ขณะนี้เว็บไซต์อยู่ในการปรับปรุง ขออภัยในความไม่สะดวก หากเกิดข้อผิดพลาดระหว่างที่เยี่ยมชมเว็บไซต์เราอยู่ !!!! [MINI Super-HQ] Hellboy 1 (2004) เฮลล์บอย ภาค 1 ฮีโร่พันธุ์นรก [พากย์ไทย + อังกฤษ] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [ONE2UP] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

เว็บครอบลิ้งก์เก่า shrtfly.com ให้ท่านเปลี่ยนเป็น stfly.io ก็โหลดได้ปกติแล้ว---------------------------------


01 กุมภาพันธ์, 2561

[MINI Super-HQ] Hellboy 1 (2004) เฮลล์บอย ภาค 1 ฮีโร่พันธุ์นรก [พากย์ไทย + อังกฤษ] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [ONE2UP]โหลดหนัง Hellboy 1 (2004) เฮลล์บอย ภาค 1 ฮีโร่พันธุ์นรก


หกสิบปีต่อมาเอฟบีไอตัวแทนจอห์นไมเยอร์สถูกย้ายไปที่สำนักวิจัยและป้องกันอาถรรพณ์ (BPRD) ตามคำร้องขอของ Bruttenholm ซึ่งเขาได้พบกับ Hellboy วัยผู้ใหญ่และมนุษย์อวกาศสะเทินน้ำสะเทินบกชื่อ Abe Sapien เขารู้ว่าสมาชิกคนที่สามของ BPRD Liz Sherman ได้เข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลโรคจิตเมื่อเร็ว ๆ นี้เพื่อปกป้องผู้อื่นจากความสามารถในการกระวนกระวายใจของเธอ แม้จะมีการเยี่ยมเยียนอย่างสม่ำเสมอและเกลี้ยกล่อมจาก Hellboy แต่เธอก็ตัดสินใจที่จะไม่กลับมา Kroenen และ Haupstein คืนชีพรัสปูตินในเทือกเขามอลโดวาและทั้งสามคนปลดปล่อยปีศาจที่เรียกว่า Sammael Rasputin imbues Sammael มีอำนาจในการหยั่งรู้และแยกสาระสำคัญของเขาทำให้ทั้งสองไข่ของตัวอสุจิจะฟักและสุกในแต่ละครั้งที่ตาย การเข้ารับการตรวจเยี่ยมของรัสปูลินขณะที่ลิซกำลังใช้อำนาจและเกือบจะทำลายโรงพยาบาล ไมเออร์สปลอบเธอให้กลับไปที่สำนัก


ความสามารถของ Sammael ในการคูณจะกลายเป็นปัญหาขณะที่ Hellboy ฆ่าซ้ำหลายสิบครั้ง การสรุปไข่อยู่ในท่อระบายน้ำ, Hellboy, Abe และเจ้าหน้าที่ FBI หลายคนลงท่อระบายน้ำเพื่อทำลายพวกเขา Abe ได้รับบาดเจ็บขณะกำลังมองหาไข่ขณะที่ Kroenen ฆ่าตัวแทนส่วนใหญ่ Kroenen ซึ่งถูกตัดร่างกายถูกเรียกใช้โดยชิ้นส่วนเครื่องจักรกลปิดตัวลงทำท่าจะพ่ายแพ้ ร่างของ Kroenen ถูกนำตัวไปที่สำนัก ผู้อำนวยการเอฟบีไอทอมแมนนิ่งกำลังโกรธด้วยความประมาทของ Hellboy ไมเออร์พาลิซออกไปหากาแฟและพูดคุย Hellboy, อิจฉา, ซ่อนเร้นไปตามพวกเขาออกจากสำนักไม่ระวัง Kroenen reanimates ตัวเองและ Rasputin ปรากฏที่สำนักเผชิญหน้ากับศาสตราจารย์ Bruttenholm รัสปูตินเสนอวิสัยทัศน์แห่งอนาคตแสดงให้เห็นว่า Hellboy เป็นตัวแทนที่จะทำลายโลก Rasputin เคารพ Bruttenholm สำหรับยก Hellboy ชี้นำความตายอย่างรวดเร็ว Bruttenholm ถูกแทงที่คอโดย Kroenen และคลายลูกประคำ
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น