----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


05 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Assassin's Creed (2016) อัสแซสซินส์ ครีด [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- อัพใหม่ ----------


โหลดหนัง Assassin's Creed (2016) อัสแซสซินส์ ครีด

ในปีพ. ศ. 2562 Cal ถูกตัดสินประหารชีวิตด้วยการฆ่าแมงดา แต่การถูกประหารชีวิตของเขาถูกหลอกโดยมูลนิธิ Abstergo ซึ่งจะพาเขาไปที่สถานที่วิจัยของพวกเขาในมาดริด เขาบอกว่าพวกนักรบกำลังค้นหาแอ็ปเปิ้ลอีเดนเพื่อขจัดความรุนแรงโดยการใช้รหัสของแอ็ปเปิ้ลเพื่อควบคุมความเป็นอิสระของมนุษยชาติ โซเฟียลูกสาวของอลันและนักวิทยาศาสตร์หัวเปิดเผยว่า Cal เป็นลูกหลานของอากีลาร์คนสุดท้ายที่ได้รับการยืนยันว่าเป็นเจ้าของแอปเปิ้ล (และนักวิทยาศาสตร์สังเกต) ความทรงจำทางพันธุกรรมของ Aguilar เพื่อให้ Abstergo สามารถเรียนรู้สิ่งที่เขาทำกับแอ็ปเปิ้ลได้

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

YO9PqR.png
YO9sH0.png
YO9C7u.png
YO9ugZ.png
YO962I.png
YO9nFP.png
YO98tt.png
YO9Hle.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 5-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 1 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น