----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


15 มิถุนายน, 2561

>> อัพใหม่ << [MINI Super-HQ] Air Force One (1997) ผ่านาทีวิกฤตกู้โลก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP]


--------- อัพใหม่ ---------

โหลดหนัง Air Force One (1997) ผ่านาทีวิกฤตกู้โลก

ประธานาธิบดีมาร์แชลล์พร้อมด้วยภรรยาเกรซ (Wendy Crewson) ลูกสาวอลิซ (Liesel Matthews) และอีกหลายคณะรัฐมนตรีและที่ปรึกษาคณะกรรมการกองทัพอากาศสหรัฐฯหนึ่งคนเดินทางกลับมายังสหรัฐฯ นอกจากนี้ยังมีสมาชิกของคณะสื่อมวลชนหลายคนที่ได้รับเชิญไปร่วมงานด้วย กลุ่มผู้จงรักภักดีจาก Radek นำโดยเอ่อกอร์สึโนฟ (แกรี่โอลด์แมน) วางตัวเป็นลูกเรือข่าวจะถูกล้างเพื่อบินในกองทัพอากาศหนึ่ง หลังจากการบินผู้ให้บริการหน่วยสืบราชการลับกิ๊บส์ (Xander Berkeley) ผู้แอบซ่อนตัวช่วยให้ Korshunov และผู้จงรักภักดีได้รับอาวุธและเริ่มบุกเครื่องบินฆ่าคนจำนวนมากก่อนที่จะพาคนอื่น ๆ รวมทั้งครอบครัวของ Marshall และที่ปรึกษาตัวประกัน เจ้าหน้าที่หน่วยสืบราชการลับแข่งขันมาร์แชลล์ไม่เต็มใจที่จะหลบหนีไปอยู่ในที่เก็บสินค้าซึ่งดูเหมือนว่าเขาจะหลบหนีขณะที่ฝักถูกไล่ออก ผู้ก่อการร้ายฝ่าฝืนนักบินและป้องกันเครื่องบินจากการลงจอดฉุกเฉินที่ฐานทัพอากาศแรมสไตน์ในประเทศเยอรมนี เครื่องบินลาดตระเวนจำนวนหนึ่งของ F-15s ได้ช่วยกองทัพอากาศสหรัฐเป็นผู้ก่อการร้ายได้เข้าสู่น่านฟ้า Radek-loyal Airspace


4RlDxQ.png
4RlozV.png
4RlAnS.png
4RlsWn.png
4Rl2Kg.png
4RlCPW.png
4Rlue2.png
4Rln31.png


0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น