----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


28 มิถุนายน, 2561

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Gringo (2018) กริงโก้ซวยสลัด [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


------------- หนังมาใหม่ 2018 -------------

โหลดหนัง Gringo (2018) กริงโก้ซวยสลัด

แฮโรลด์ริชาร์ดและเอเลนเดินทางมาถึงเม็กซิโกที่ซึ่งพวกเขาได้พบกับซานเชซซึ่งเป็นตัวแทนของ บริษัท ผู้ผลิตสินค้าของ Promethium แฮโรลด์เปิดเผยว่า บริษัท ของ Sanchez ได้ขายผลิตภัณฑ์ล่าสุดของ Promethium ยากัญชาทางการแพทย์ในรูปของยาเม็ดเพื่อแลกกับชาวเม็กซิกันเพื่อที่จะได้รับเงินมากขึ้นและตอนนี้ Promethium ได้ตัดสินใจที่จะตัดมันทิ้งเพื่อหลีกเลี่ยงอันตรายต่อพวกเขา การควบรวมกิจการ. หลังจากเย็นวันนั้นริชาร์ดเอเลนและแฮโรลด์ทานอาหารเย็นแฮโรลด์แอบบันทึกว่าริชาร์ดและเอเลนพูดอะไรเกี่ยวกับตัวเขาตอนที่เขาเดินออกไป เขาเรียนรู้จากการบันทึกแผนควบรวมซึ่งจะส่งผลให้แฮโรลด์สูญเสียงานของเขา คืนนั้นเขาก็รู้ว่าภรรยาของเขากำลังมีความสัมพันธ์และอยากหย่า Sanchez ไปพบกับผู้นำ Villegas cartel เรียกว่า "เสือดำ" Sanchez บอก Villegas เกี่ยวกับพวกเขาได้รับการตัดออกโดย Promethium ซึ่งจะนำไปสู่การเชื่อว่าแฮโรลด์เป็นเจ้านายดังนั้นเขาจึงสั่งให้คนของเขาจับเขา


NWQcdE.png
NWQKnv.png
NWQgZN.png
NWQiPV.png
NWQRmQ.png
NWQQ9S.png
NWQUbn.png
NWQENW.png


0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น