----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


28 มิถุนายน, 2561

[MINI Super-HQ] The Incredibles (2004) รวมเหล่ายอดคนพิทักษ์โลก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Animation] [ไฟล์เดียว]
โหลดหนัง The Incredibles (2004) รวมเหล่ายอดคนพิทักษ์โลก

บ๊อบพบการกระทำและการจ่ายเงินที่สูงขึ้น rejuvenating; เขาปรับปรุงความสัมพันธ์กับครอบครัวและเริ่มฝึกฝนอย่างเข้มงวดในขณะที่รอการทำงานเพิ่มเติมจากมิราจในอีกสองเดือนข้างหน้า พบกับการฉีกขาดชุดสูทของเขาเขาเข้าเยี่ยมชม Edna Mode ของนักออกแบบเครื่องแต่งกาย superhero สมมติว่า Helen รู้ว่า Bob กำลังทำอะไรอยู่ Mode ยังทำชุดใหม่สำหรับสมาชิกในครอบครัวอีกด้วย ปล่อยให้ Nomanisan อีกครั้งบ๊อบค้นพบมิราจกำลังทำงานให้กับ Buddy Pine ซึ่งเป็นแฟนเก่าที่ไม่ชอบซึ่งนาย Incredible ปฏิเสธในฐานะเพื่อนสนิทของเขา เขาได้รับ Omnidroid โดยการว่าจ้าง Supers ที่แตกต่างกันเพื่อต่อสู้กับมันและเพิ่มคุณสมบัติใหม่ ๆ ในโอกาสที่ซูเปอร์ชนะ ตอนนี้มันมีความสามารถในการเอาชนะบ๊อบซินโดรมตั้งใจจะส่งเครื่องไปยังเมือง Metroville ที่นั่นเขาจะแอบจัดการควบคุมเพื่อเอาชนะในที่สาธารณะกลายเป็นวีรบุรุษตัวเอง ต่อมาเขาจะขายสิ่งประดิษฐ์ของเขาเพื่อให้ทุกคนกลายเป็น "ซูเปอร์" อย่างเท่าเทียมกันทำให้คำว่าไม่มีความหมาย0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น