ขณะนี้เว็บไซต์อยู่ในการปรับปรุง ขออภัยในความไม่สะดวก หากเกิดข้อผิดพลาดระหว่างที่เยี่ยมชมเว็บไซต์เราอยู่ !!!! >> อัพใหม่ << [MINI Super-HQ] Ninja Assassin (2009) นินจา แอซแซสซิน แค้นสังหาร เทพบุตรนินจามหากาฬ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

เว็บครอบลิ้งก์เก่า shrtfly.com ให้ท่านเปลี่ยนเป็น stfly.io ก็โหลดได้ปกติแล้ว---------------------------------


06 มิถุนายน, 2561

>> อัพใหม่ << [MINI Super-HQ] Ninja Assassin (2009) นินจา แอซแซสซิน แค้นสังหาร เทพบุตรนินจามหากาฬ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP]


--------- อัพใหม่ ---------

โหลดหนัง Ninja Assassin (2009) นินจา แอซแซสซิน แค้นสังหาร เทพบุตรนินจามหากาฬ

อันเป็นผลมาจากความตายของ Kiriko Raizo เริ่มขุ่นเคืองกับความไม่พอใจและความสงสัยต่อ Ozunu ความตายของ Kiriko เปิดตาของเขาและเขาก็เริ่มเห็นความผิดพลาดภายในตระกูลและเห็นว่าสิ่งที่เขาได้รับการสอนให้ทำไม่ถูกต้อง หลังจากนั้น Raizo ได้รับคำสั่งจากลอร์ด Ozunu ให้เสร็จสิ้นการลอบสังหารครั้งแรก หลังจากนั้น Raizo ได้พบกับตระกูลอื่น ๆ ที่อยู่บนตึกระฟ้าในกรุงเบอร์ลิน ที่นั่นเขาได้รับการสั่งสอนจากลอร์ดโอซูนูเพื่อดำเนินการกับคนทรยศคนอื่น ๆ เช่น Kiriko เมื่อจำได้ถึงความตายของ Kiriko และในที่สุดก็มีพอรอยแตก Raizo เขากบฏต่อพระเจ้า Ozunu โดยการตัดใบหน้าของเขาด้วย kyoketsu-shoge และเข้าร่วมต่อสู้กับญาตินินจาเพื่อนของเขา เขารอดพ้นจากหลังคาของตึกระฟ้าไปยังแม่น้ำได้ สำหรับปีที่จะมาถึง Raizo กู้และรถไฟด้วยตัวเขาเองที่จะเข้าไปแทรกแซงและยับยั้งการลอบสังหารทั้งหมดของ Ozunu ในความหวังของการนำลงตระกูลที่เอาทุกอย่างจากเขา


4d3sf2.png
4d3AJW.png
4d3251.png
4d3CHy.png
4d36SD.png
4d3ni9.png
4d3yuZ.png
4d38Ib.png


1 ความคิดเห็น: