----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


28 มิถุนายน, 2561

[MINI Super-HQ] The Other Guys (2010) คู่ป่วนมือปราบปืนหด [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [720p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]
โหลดหนัง The Other Guys (2010) คู่ป่วนมือปราบปืนหด

Allen Gamble (Will Ferrell) และ Terry "Yankee Clipper" Hoitz (Mark Wahlberg) เป็นนักสืบของ New York City Police Department (NYPD) อัลเลนเป็นนักบัญชีนิติเวชที่อ่อนโยนขณะที่เทอร์รี่เป็นนักสืบที่ร้อนแรงซึ่งเคยร่วมงานกับอัลเลนนับตั้งแต่ที่เขายิง Derek Jeter ในช่วงเวิลด์ซีรีส์ผิดพลาด พวกเขาไม่ได้รับความเคารพนับถือจากเจ้าหน้าที่คนอื่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งนักสืบมาร์ติน (Rob Riggle) และ Fosse (Damon Wayans, Jr. ) แต่เทอร์รี่หลงระเริงนักสืบคริส Danson (Dwayne Johnson) และ P. K. Highsmith (Samuel L. Jackson) ซึ่งถือว่าเป็นตำรวจที่ดีที่สุดของเมืองนิวยอร์คแม้ว่าจะก่อให้เกิดความเสียหายต่อทรัพย์สินนับล้านล้านที่จับได้ว่าเป็นอาชญากรรายย่อย ในระหว่างการไล่ตาม Danson และ Highsmith ก้าวกระโดดไปสู่ความตายหลังจากพิจารณาความสามารถในการอยู่รอดซึ่งเป็นสาเหตุให้บริเวณนี้สงสัยว่าทำไมพวกเขาถึงทำอย่างนั้นและใครจะเข้ามาแทนที่0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น