----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


28 มิถุนายน, 2561

[MINI Super-HQ] Paradise (1982) วิมานรัก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย] [720p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]
โหลดหนัง Paradise (1982) วิมานรัก

ในปี ค.ศ. 1823 ช่วงยุคจอร์เจียนวัยรุ่นเดวิดและซาร่าห์เดินทางด้วยรถพ่วงจากแบกแดดถึงดามัสกัส ที่โอเอซิสทาสผิวขาวที่รู้จักกันในชื่อ "จอมวายร้าย" บุกพรรคและพยายามที่จะเพิ่มซาร่าห์หนุ่มที่สวยงามไปยังฮาเร็มของเขา เดวิดและซาร่าห์และคนรับใช้ของเธอเจฟฟรีย์หลบหนีอย่างหวุดหวิด แต่คนอื่น ๆ ทั้งหมดถูกสังหารในการสังหารหมู่รวมถึงบิดามารดาผู้สอนศาสนาของชาวอเมริกันของดาวิด เมื่อเจฟฟรีย์พยายามช่วยเหลือในการควบคุมโดย Jackal เขาถูกสังหาร ดาวิดและซาร่าห์พักที่บริเวณใกล้เคียงขณะที่มุ่งหน้าไปทางตะวันตกสู่อารยธรรม เที่ยวบินของพวกเขาพาพวกเขาไปยังโอเอซิสที่สวยงาม - สวรรค์ซึ่งพวกเขาค้นพบความรักและเพศ อย่างไรก็ตาม Jackal ไม่ยอมแพ้การจับภาพซาร่าห์ดังนั้นดาวิดต้องล่อให้เขาตาย ในตอนท้ายซาร่าห์ได้เปิดเผยกับดาวิดว่าเธอกำลังตั้งครรภ์และทั้งสองคนรักหนุ่มก็มาถึงอารยธรรมเมืองดามัสกัส0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น