----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


17 กรกฎาคม, 2561

>> ใหม่ << [MINI HD] How It Ends (2018) หายนะวันสิ้นโลก [พากย์อังกฤษ 5.1] [ซับไทย] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2018 -----------

โหลดหนัง How It Ends (2018) หายนะวันสิ้นโลก

วิลและทอมจะหยุดสั้น ๆ เพื่อเติมเต็มอุปกรณ์ แต่ต้องเผชิญกับโจร ทอมใช้ปืนเพื่อยับยั้งพวกเขาและพวกเขาก็หลบหนี ขณะอยู่บนท้องถนนพวกเขาได้รับแจ้งว่าทางหลวงระหว่างรัฐปิดเนื่องจากการสูญเสียกระแสไฟฟ้า ทอมบอกทหารว่ากำลังขับรถอีกครั้งว่าเขาเป็นทหารผ่านศึกและอธิบายให้พวกเขาฟังว่าเขากำลังขับรถไปที่ซีแอตเทิลให้กับลูกสาวของเขาและยอมรับความเสี่ยงที่อาจต้องเผชิญ ขณะอยู่บนทางหลวงขณะที่พวกเขาเดินผ่านบริเวณคุกพวกเขาถูกดึงขึ้นโดยสิ่งที่น่าจะเป็นตำรวจลาดตระเวน ทอมตระหนักดีว่ามันเป็นนักโทษที่ถูกหลบหนีด้วยปืนลูกซองที่พยายามจะปล้นรถ พวกเขามีส่วนร่วมในการดับเพลิงและการไล่ล่าซึ่งเป็นผลในการเคาะออกนักโทษและทอม fracturing ซี่โครงของเขา พวกเขาลากรถโดยใช้รถตำรวจและหาที่จอดรถใกล้เคียงวิ่งโดย Ricki (Grace Dove) เธอแก้ไขรถและพวกเขาให้เธอ $ 2000 ที่จะเดินทางไปกับพวกเขาในกรณีที่รถของพวกเขาหยุดพักลงอีกครั้ง เธอเห็นด้วยและพวกเขายังคงเดินทางของพวกเขา


NuT1lk.png
NuTKvv.png
NuTcBE.png
NuTgqN.png
NuTi8V.png
NuTx7Q.png
NuTQgS.png
NuTU2n.png


0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น