----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


08 กรกฎาคม, 2561

[MINI HD] Stuck In Love (2012) หลุมรักพลางใจ [พากย์อังกฤษ 5.1] [ซับไทย] [720p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]
โหลดหนัง Stuck In Love (2012) หลุมรักพลางใจ

ขณะอยู่ที่บาร์เพื่อนร่วมชั้นของ Sam, Lou พยายามจะป้องกันไม่ให้เธอเริ่มต้นการเบ็ดเตล็ดอีกครั้ง แม้จะถูกปัดเป่าเขายังคงไล่ตามเธอและในที่สุดแข็งแรงแขนของเธอลงในถ้วยกาแฟ ในขณะที่พูดถึงหนังสือเล่มโปรดของพวกเขา Sam รู้สึกผิดหวังกับรสนิยมที่เหมือนกันในวรรณคดีและวิ่งหนีไปปฏิเสธที่จะถูกผูกติดอยู่ในความสัมพันธ์ เมื่อลูหยุดไปที่งานสัมมนาการเขียนพวกเขาทั้งสองเข้าร่วม Sam จะไล่เขาไปที่บ้านที่เขาดูแลแม่ของเขาที่กำลังจะตาย แซมเป็นคนถ่อมตนและตกลงที่จะออกไปกับลู เมื่อพวกเขาพูดถึงเรื่องนวนิยายของ Sam เธอเปิดเผยว่าฉากที่ตัวละครหลักเห็นว่ามารดาของเธอมีเพศสัมพันธ์กับชายคนหนึ่งบนชายหาดเกี่ยวกับ Erica และ Martin เมื่อ Martin กังวลว่าบิลจะเห็นพวกเขา Erica ตอบว่า "ฉันไม่สนใจ" ขณะที่ฟังเพลงที่ชื่นชอบของลูแซมเริ่มร้องไห้กลัวที่จะถูกทำร้าย ลูบอกว่าเขาจะไม่ทำร้ายเธอและพวกเขาก็มีส่วนร่วมในการจูบ


Nid6VZ.png
NidrSI.png
Nid8iP.png
NidHut.png
NidVIe.png
Nidawl.png
NidpDk.png
NidvJv.png


0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น