----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


14 กรกฎาคม, 2561

[MINI Super-HQ] Angels And Demons (2009) เทวากับซาตาน [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]
โหลดหนัง Angels And Demons (2009) เทวากับซาตาน

ภายใต้สายตาที่รอบคอบของพระบิดา Silvano และ Dr. Vittoria Vetra, European Organization for Cucle (CERN) ได้ริเริ่มเครื่อง Large Hadron Collider และสร้างอนุภาคปฏิสสาร 3 ขวดที่ใหญ่กว่าที่เคยผลิตมาก่อน เกือบจะในทันทีพ่อ Silvano ถูกฆ่าตายและหนึ่งในขวดของปฏิสสารจะหายไป ในเวลาเดียวกันคริสตจักรโรมันคาทอลิกกำลังไว้ทุกข์การเสียชีวิตอย่างกะทันหันของสมเด็จพระสันตะปาปาปิอุสที่ 16 ในกรุงโรมและเตรียมพร้อมสำหรับการประชุมสมเด็จพระสันตะปาปาเพื่อเลือกพระสันตะปาปาองค์ต่อไป Camerlengo พ่อ Patrick McKenna ถือว่าการควบคุมชั่วคราวของวาติกัน ก่อนที่การประชุมจะเข้าสู่ความสันโดษสี่คนจาก "preferiti" (พระคาร์ดินัลที่ได้รับเลือกให้เป็นพระสันตะปาปา) ถูกลักพาโดยชายคนหนึ่งที่อ้างตัวว่าเป็นตัวแทนของ Illuminati ในข้อความวิดีโอเขาขู่ว่าจะฆ่าผู้สมัครคนใดคนหนึ่งทุกๆชั่วโมงโดยเริ่มตั้งแต่เวลา 20.00 น. และจะทำลายเมืองวาติกันตอนเที่ยงคืนโดยใช้ขวดยาปฏิชีวนะที่สูญหายไปเป็นระเบิด วาติกันเรียกนักวิทยาศาสตร์ชื่อ Robert Langdon จาก Harvard University และ Vetra เพื่อช่วยให้พวกเขาประหยัดทั้งสี่คนและหาขวด


NDNLKQ.png
NDNePS.png
NDNmen.png
NDNIbW.png
NDNF3g.png
NDNMa2.png
NDBd41.png
NDB0xy.png


0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น