----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


20 กรกฎาคม, 2561

[MINI Super-HQ] Argo (2012) แผนฉกฟ้าแลบ ลวงสะท้านโลก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]
โหลดหนัง Argo (2012) แผนฉกฟ้าแลบ ลวงสะท้านโลก

เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2522 นักกิจกรรมชาวอิหร่านบุกสถานทูตสหรัฐฯในกรุงเตหะรานเพื่อแก้แค้นประธานาธิบดีจิมมีคาร์เตอร์ให้ลี้ภัยในอิหร่านในช่วงปฏิวัติอิหร่าน เจ้าหน้าที่สถานทูตจำนวน 60 คนถูกจับตัวเป็นตัวประกัน แต่ต้องหลีกเลี่ยงการลักพาตัวและถูกคุมขังอยู่ในบ้านของเอกอัครราชฑูตแคนาดาเคนเทย์เลอร์ กระทรวงการต่างประเทศของสหรัฐฯเริ่มค้นหาตัวเลือกสำหรับการกรองพวกเขาจากอิหร่านด้วยเหตุที่ escapees เก็บไว้เป็นความลับ Tony Mendez ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการกรองข้อมูลจากศูนย์กลางของหน่วยงานกลางของสหรัฐฯถูกนำมาปรึกษา เขาวิพากษ์วิจารณ์ข้อเสนอ แต่จะสูญเสียเมื่อถูกถามหาทางเลือก ในขณะที่โทรศัพท์กับลูกชายของเขาเขาได้รับแรงบันดาลใจจากการเฝ้าดูการต่อสู้กับดาวเคราะห์ของลิงและเริ่มแผนการสร้างเรื่องปกสำหรับ escapees ว่าพวกเขาเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ชาวแคนาดาที่อยู่ในอิหร่านหัวเราะเยาะที่แปลกใหม่สำหรับภาพยนตร์วิทยาศาสตร์


NVyvSe.png
NVyGil.png
NVyLIv.png
NVyJuk.png
NVymwE.png
NVyyDN.png
NVyFJV.png
NVyMhQ.png


0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น