----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


11 กรกฎาคม, 2561

[MINI Super-HQ] Bait 3D (2012) โคตรฉลามคลั่ง [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [720p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]
โหลดหนัง Bait 3D (2012) โคตรฉลามคลั่ง

อีกหนึ่งปีต่อมา Josh ทำงานให้กับซูเปอร์มาร์เก็ต ในขณะที่ชั้นวางถุงเท้ากับ Naomi (Alice Parkinson) เขาเห็น Tina กับแฟนหนุ่มคนใหม่ Steven (Qi Yuwu) ของเธอที่เดินทางกลับจากสิงคโปร์ ในเวลาเดียวกันวัยรุ่นสองคน Kyle (Lincoln Lewis) และ Heather (Cariba Heine) กำลังจอดรถเพื่อทำเซสชั่นการแต่งหน้าพร้อมกับสุนัขของ Heather, Bully ในซูเปอร์มาร์เก็ตเด็กสาวคนหนึ่ง Jaime (Phoebe Tonkin) ถูกจับได้ว่าขโมยของในร้านและหลบเลี่ยงยามรักษาความปลอดภัยชั่วคราวโดยการพบปะกับแฟนหนุ่มไรอัน (Alex Russell) ซึ่งทำงานที่ร้าน ผู้จัดการร้าน Jessup (Adrian Pang) จับตัวเธอไฟไหม้ไรอันและเรียกตำรวจ เจ้าหน้าที่จับกุมโทดด์ (Martin Sacks) มาถึงและได้รับการเปิดเผยว่าเป็นพ่อของไจ่ หลังจากนี้เจสซัปจัดขึ้นที่จุดปืนโดยโจร, Doyle (Julian McMahon) สถานการณ์เครียดในที่สุด escalates และคู่ Doyle ของปรากฏและยิงผู้ช่วยผู้จัดการ Julie (Rhiannon Dannielle Pettett)


NEl2Yu.png
NElCRZ.png
NEluuI.png
NEl6MP.png
NElr1t.png
NEl8De.png
NElHLl.png
NElXkk.png


0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น