ขออภัยทุกท่าน ขณะนี้กลุ่มเก่าโดนปิดไปแล้ว ท่านสามารถเข้าร่วมกลุ่มใหม่ ได้ที่ลิ้งก์บนหน้าเว็บเลย [MINI Super-HQ] Black Swan (2010) แบล็ค สวอน [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


09 กรกฎาคม, 2561

[MINI Super-HQ] Black Swan (2010) แบล็ค สวอน [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]
โหลดหนัง Black Swan (2010) แบล็ค สวอน

นีน่าเซเยอร์สเป็นนักเต้นวัย 28 ปีใน บริษัท บัลเล่ต์แห่งนิวยอร์กซิตี้ซึ่งเตรียมที่จะเปิดฤดูกาลใหม่กับทะเลสาบ Swan Lake ของ Tchaikovsky ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ Thomas Leroy ประกาศว่าเขากำลังมองหานักเต้นตัวใหม่เพื่อแสดงบทบาทคู่ของ White Swan ที่ไร้เดียงสาและ Black Swan ที่ตระการตา Nina ออดิชั่นสำหรับบทบาทและให้ประสิทธิภาพการทำงานที่สมบูรณ์แบบเป็น White Swan แต่ไม่สามารถรวบรวม Swan Black วันรุ่งขึ้นนีน่าถามโทมัสให้พิจารณาการเลือกให้เธอเล่นบทนี้ เมื่อเขาบังคับให้จูบเธอเธอกัดเขาก่อนที่จะวิ่งออกจากออฟฟิศของเขา ต่อมาในวันนั้นนีน่าได้เห็นรายชื่อนักแสดงและค้นพบสิ่งที่ทำให้เธอประหลาดใจและกับแม่เอริก้าที่คอยปกป้องเธอเธอจะเป็นผู้นำ ในงานกาลาฉลองเทศกาลใหม่ Beth ได้เผชิญหน้ากับนีน่ากล่าวหาว่านอนกับโทมัสเพื่อรับบทนี้ วันรุ่งขึ้นนีน่าพบว่าเบธ โดนรถขณะที่เดินอยู่บนถนนและโทมัสเชื่อว่าเธอทำมันอย่างตั้งใจ


Nx8I7E.png
Nx8MgN.png
NxHW2V.png
NxHdFQ.png
NxH7tS.png
NxHSln.png
NxH4fW.png
NxHNq2.png


0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น