----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


19 กรกฎาคม, 2561

[MINI Super-HQ] Blended (2014) ทริปอลวน รักอลเวง [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]
โหลดหนัง Blended (2014) ทริปอลวน รักอลเวง

หย่าร้าง Lauren Reynolds ไปในวันที่ตาบอดกับหมอดูจิมฟรีดแมนที่ Hooters; มันไม่ดี ลอว์เรนพูดถึงที่ทำงานกับเจนเพื่อนของเธอเกี่ยวกับประสบการณ์ จิมกล่าวถึงวันที่เขากับเพื่อนร่วมงานของเขา ทั้งสองคนเห็นด้วยในการอภิปรายแยกต่างหากว่าสิ่งต่างๆน่าจะดีขึ้นได้ ลอเรนและจิมวิ่งหนีไปหากันและกันในขณะที่ทำธุระไปที่ร้านขายยาจะได้รับของใช้ส่วนตัวสำหรับเด็กคนหนึ่ง พวกเขาพยายามที่จะหลีกเลี่ยงความละอายใจจากการซื้อสินค้าเหล่านี้และสลับไปมาระหว่างกัน แคชเชียร์ผิดบัตรเครดิตของพวกเขา จิมพยายามที่จะเรียงลำดับระเบียบโดยไปที่บ้านของ Lauren เพื่อแลกเปลี่ยนบัตรเครดิต เจนอยู่ที่ลอว์เรนและเลิกกับแฟนหนุ่มดิ๊กเจ้านายของจิมแม้ว่าพวกเขาจะจ่ายค่าเดินทางไปแอฟริกาแล้ว ลอเรนมุ่งมั่นที่จะใช้ส่วนของ Jen ในวันหยุดโดยไม่ทราบว่าจิมตั้งใจจะใช้ Dick หรือที่พักของโรงแรมเป็นห้องโรแมนติก


NH05ge.png
NH0ECl.png
NH0OIk.png
NH0jtv.png
NH0loE.png
NH0oJN.png
NH0AfV.png
NH0P5Q.png


0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น