----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


09 กรกฎาคม, 2561

[MINI Super-HQ] Brad's Status (2017) สเตตัสห่วยของคนชื่อแบรด [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]
โหลดหนัง Brad's Status (2017) สเตตัสห่วยของคนชื่อแบรด

ในตอนเช้าแบรดและลูกชายของเขา, ทรอย (Austin Abrams), ออกเดินทางไปบอสตันเพื่อเข้าชมวิทยาลัย หลังจากทรอยสารภาพว่าเขาตั้งใจที่จะเข้าไปในมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดแบรดเห็นว่านี่เป็นวิธีที่จะชดเชยกับความทะเยอทะยานที่หายไปของเขา หลังจากมาถึงฮาร์วาร์ดเพื่อพบกับการรับสมัครแล้วพวกเขาก็พบว่าพวกเขาพลาดการนัดหมายภายในหนึ่งวัน แบรดระบุว่าคณะกรรมการเข้ารับตำแหน่ง แต่ทรอยจะให้เขาถอยหลัง เมลานีแสดงให้เห็นว่าแบรดควรเรียกเพื่อนเก่าของเขาเครกซึ่งเขาเห็นด้วยอย่างไม่เต็มใจ ที่ร้านอาหารแบรดเรียกบิลลี่เพื่อหาหมายเลขของเครกและพบว่านิคเพื่อนของเขาได้แต่งงานไม่กี่ปีหลัง แต่เขาไม่ได้รับเชิญ จากนั้นเขาก็เสียใจว่าเพื่อนของเขายกเว้นเขายืนยันความกลัวของเขา: ว่าเขาไม่ใช่แค่ความล้มเหลวในสายตาของตัวเอง แต่กับคนอื่นด้วย แบรดยังสะท้อนถึงชีวิตทางเพศที่ลดลงของเขากับเมลานีและวิธีการที่ภรรยาของเขาได้รับความพึงพอใจได้ง่ายซึ่งเขาคิดว่าอาจทำลายความทะเยอทะยานของเขา หลังจากพูดคุยกับ Crag เครกได้ทรอยได้พบกับศาสตราจารย์ดนตรีฮาร์วาร์ดที่มีชื่อเสียงและคณบดีฝ่ายรับสมัคร


Nxnl51.png
NxnoHy.png
NxnASD.png
NxnPi9.png
NxnsCJ.png
Nxn2Ib.png
Nxnuwf.png
Nxn6oa.png


0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น