----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


20 กรกฎาคม, 2561

[MINI Super-HQ] Bride Wars (2009) สงครามเจ้าสาว หักเหลี่ยมวิวาห์อลวน [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]
โหลดหนัง Bride Wars (2009) สงครามเจ้าสาว หักเหลี่ยมวิวาห์อลวน

ทั้งสองคนขอให้เจ้าสาวคนที่ 3 Stacey เปลี่ยนวันที่ให้กับ Emma แต่ Stacey ปฏิเสธทันทีทำให้ Liv รับการต่อสู้กับ Stacey ขณะที่กำลังลงทะเบียนของขวัญซึ่ง Liv และ Emma ถูกพาออกจากร้าน . สัปดาห์แห่งความเกลียดชังที่แฝงเรื่อย ๆ ผ่านไปก่อนที่ทั้งสองจะให้ความชัดเจนว่าทั้งคู่จะไม่ยอมประนีประนอมโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่ลิซหวังว่าเอ็มมาจะท้อแท้ในการรอคอยผู้ที่ยอมจำนนวันของพวกเขาขณะที่เอ็มม่าปฏิเสธข้อเสนอแนะของงานแต่งงานคู่ เธอต้องการวันที่เกี่ยวกับตัวเธอมากกว่าที่จะแบ่งปันทุกอย่างกับ Liv เฟสเชอร์เริ่มเห็นสัญญาณการควบคุม ผู้หญิงสองคนประกาศสงครามหลังจากความเข้าใจผิดเล็กน้อยว่าลินได้กำหนดวันแต่งงานไว้แล้วและทำให้เอ็มม่าก้าวร้าวขึ้นซึ่งจะทำให้วันเกิดของเธอดีขึ้นด้วยเช่นกันซึ่ง Liv ได้รับรู้ถึงงานเลี้ยงน้ำใส ภัยคุกคามทั้งสองแลกเปลี่ยนและดูหมิ่นต่อหน้าเพื่อนของพวกเขาที่ตัดสินใจที่จะไม่ใช้ด้านข้าง


NVm4QW.png
NVmNn2.png
NVmkPD.png
NVm3m9.png
NVmT3J.png
NVmtbb.png
NVmwpf.png
NVmxs0.png


0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น