----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


20 กรกฎาคม, 2561

[MINI Super-HQ] The Hobbit 1 An Unexpected Journey (2012) เดอะ ฮอบบิท ภาค 1 การผจญภัยสุดคาดคิด [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]
โหลดหนัง The Hobbit 1 An Unexpected Journey (2012) เดอะ ฮอบบิท ภาค 1 การผจญภัยสุดคาดคิด

ใน Shire บิลโบอายุ 50 ปีถูกหลอกโดยพ่อมด Gandalf Grey ในการเป็นเจ้าภาพเลี้ยง Thorin และ บริษัท Dwarves: Balin, Dwalin, Fíli, Kíli, Dori, Nori, Ori, Óin, Glóin, Bifur, Bofur และ Bombur. จุดมุ่งหมายของแกนดัล์ฟคือการรับสมัครบิลโบว่าเป็น "โจร" ของ บริษัท เพื่อช่วยเหลือพวกเขาในภารกิจของพวกเขาเพื่อเข้าสู่ Lonely Mountain บิลโบไม่เต็มใจที่จะยอมรับในตอนแรก แต่เปลี่ยนใจหลังจากที่ บริษัท เลิกโดยที่เขาไปในวันรุ่งขึ้น การเดินทางไปข้างหน้า บริษัท ถูกจับโดยสาม Trolls บิลโบขโมยคอกลมจากการกินจนรุ่งอรุณและแกนดัล์ฟจะทำให้พวกโทรลล์ไปสู่แสงแดดเปลี่ยนเป็นหิน บริษัท ตั้งอยู่ถ้ำ Trolls 'และพบขุมทรัพย์และใบมีด Elven Thorin และ Gandalf ใช้ Elf แต่ละตัวทำ Orcrist และ Glamdring ตามลำดับ แกนดัล์ฟยังพบคำว่า Elven shortsword ซึ่งเขาให้กับบิลโบ


NXSAcP.png
NXSsye.png
NXSP2t.png
NXSCTl.png
NXSulk.png
NXS6vv.png
NXSrBE.png
NXS8qN.png


0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น