----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


19 กรกฎาคม, 2561

[MINI Super-HQ] Interstellar (2014) อินเตอร์สเตลลาร์ ทะยานดาวกู้โลก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]
โหลดหนัง Interstellar (2014) อินเตอร์สเตลลาร์ ทะยานดาวกู้โลก

ลูกเรือประกอบด้วย Cooper, robot TARS และ CASE และนักวิทยาศาสตร์ Dr. Amelia Brand (ลูกสาวของ Professor Brand), Dr. Romilly และ Dr. Doyle หลังจากเดินทางข้ามหนอนคูเปอร์ดอยล์และแบรนด์ใช้แรนเจอร์เพื่อตรวจสอบดาวเคราะห์ของมิลเลอร์โลกมหาสมุทรที่มีเวลาพองตัวรุนแรง หลังจากลงจอดในน้ำสูงเข่าและค้นพบซากปรักหักพังเพียงลำพังจากการเดินทางของมิลเลอร์คลื่นยักษ์ที่ฆ่าดอยล์และน้าร่องเครื่องยนต์ของ Lander เมื่อถึงเวลาที่เครื่องยนต์เริ่มทำงานใหม่ 23 ปีได้รับความอดทน Cooper มีกฎเกณฑ์ให้กับ Mann ในขณะที่เขากำลังออกอากาศอยู่ ระหว่างทางพวกเขาได้รับข้อความจาก Earth ตอนนี้ Murph เป็นนักวิทยาศาสตร์ที่ทำงานเกี่ยวกับแผนก. ในแบรนด์ Deathbed Brand เผยให้เห็นว่าแผน B เป็นแผนเดียวที่แท้จริงของเขารู้ว่า Plan ต้องสังเกตการณ์ความโน้มถ่วงจากภายในหลุมดำ


NHSHB9.png
NHSVUJ.png
NHSX8b.png
NHSvca.png
NHSG2q.png
NHSJFz.png
NHSeT8.png
NHSmlR.png


0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น