----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


07 กรกฎาคม, 2561

[MINI Super-HQ] Lara Croft Tomb Raider 2 The Cradle of Life (2003) ลาร่า ครอฟท์ ทูม เรเดอร์ ภาค 2 กู้วิกฤตล่ากล่องปริศนา [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]
โหลดหนัง Lara Croft Tomb Raider 2 The Cradle of Life (2003) ลาร่า ครอฟท์ ทูม เรเดอร์ ภาค 2 กู้วิกฤตล่ากล่องปริศนา

MI6 เข้าหา Lara พร้อมข้อมูลเกี่ยวกับกล่องของ Pandora เป็นวัตถุจากตำนานโบราณที่คาดว่าจะมีโรคระบาดร้ายแรง (สหายกับต้นกำเนิดของชีวิตตัวเอง) พวกเขาจำเป็นต้องได้รับก่อน Jonathan Reiss (Ciarán Hinds) - นักวิทยาศาสตร์ที่ได้รับรางวัลโนเบลที่เปลี่ยนผู้ก่อการร้ายทางชีววิทยา - ทำ กล่องที่ซ่อนอยู่ใน Cradle of Life ที่ลึกลับสามารถพบได้เฉพาะกับทรงกลมที่ทำหน้าที่เป็นแผนที่ ทรงกลมเดียวกันถูกขโมยโดย Chen Lo ผู้วางแผนที่จะขายทรงกลมให้ Reiss ลาร่าตกลงจะช่วยพวกเขาด้วยเงื่อนไขที่ว่าพวกเขาปล่อยเปลวไฟเก่าของเธอเทอร์รี่เชอริแดน (เจอราร์ดบัตเลอร์) ผู้ซึ่งคุ้นเคยกับการดำเนินคดีอาญาของเฉินโล ร่วมกันเทอร์รี่และลาร่าแทรกซึมเข้าไปในถ้ำของเฉินโลซึ่งเขาลักลอบขนทหารดินเผา ลาร่าพ่ายแพ้ในการต่อสู้และเรียนรู้ตำแหน่งของลูกกลม


NZAeoJ.png
NZAFhf.png
NZAmJb.png
NZAI5a.png
NZPdYz.png
NZAMVq.png
NZP0i8.png
NZP7uR.png


0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น