----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


11 กรกฎาคม, 2561

[MINI Super-HQ] London Has Fallen (2016) ผ่ายุทธการถล่มลอนดอน [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]
โหลดหนัง London Has Fallen (2016) ผ่ายุทธการถล่มลอนดอน

ในวอชิงตัน ดี.ซี. , รองประธานาธิบดีสหรัฐฯ Allan Trumbull (Morgan Freeman) ทำงานร่วมกับเจ้าหน้าที่อังกฤษเพื่อตรวจสอบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นขณะพยายามติดตามประธานาธิบดี Trumbull ได้รับโทรศัพท์จาก Barkawi ยังคงมีชีวิตอยู่หลังจากทั้งหมดและปฏิบัติการออกจากเยเมน ชายคนนี้รับผิดชอบการโจมตีโดย Kamran (Waleed Zuaiter) ซึ่งเป็นลูกชายของเขา Barkawi จงใจวิลสันวางยาพิษเพื่อล่อให้ผู้นำตะวันตกเข้าโจมตีกรุงลอนดอน บาร์ครู้รู้ว่าแอชยังมีชีวิตอยู่และสัญญาว่าถ้า Kamran จับกุมตัวเขาเขาจะออกอากาศการดำเนินการของประธานาธิบดีบนอินเทอร์เน็ต Trumbull สั่งให้เจ้าหน้าที่หน่วยสืบราชการลับของเขาเพื่อหานักสืบที่รู้จักกัน Barkawi เพื่อหาการเชื่อมต่อกับการโจมตีใด ๆ ในขณะที่หน่วยงานของอังกฤษมีผู้ตอบแรกทั้งหมดยืนลงเพื่อให้ใด ๆ ที่เหลืออยู่ในที่โล่งสามารถระบุได้เป็นผู้ก่อการร้าย


NEEo8b.png
NEEA7f.png
NEEPca.png
NEEs2q.png
NEE2Fz.png
NEEuT8.png
NEE6lR.png
NEEnG0.png


0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น