----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


14 กรกฎาคม, 2561

[MINI Super-HQ] Mr. Bean's Holiday (2007) มิสเตอร์บีน พักร้อนนี้มีฮา [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]
โหลดหนัง Mr. Bean's Holiday (2007) มิสเตอร์บีน พักร้อนนี้มีฮา

หลังจากเข้าใจผิดเกี่ยวกับรถแท็กซี่ที่สถานีรถไฟปารีส Gare du Nord ถั่วถูกบังคับให้ทำทางของเขานอกรีตต่อ Gare de Lyon จาก La Defense เพื่อรถไฟของเขาต่อไปคานส์ อย่างไรก็ตามเครื่องจำหน่ายป้องกันไม่ให้เขาขึ้นเครื่องและเขาก็พลาดรถไฟของเขา ในขณะที่รอต่อไปเขาจะลองอาหารทะเลฝรั่งเศสที่ร้านอาหาร Le Train Bleu โดยไม่ได้ตั้งใจกินอาหาร langoustine ทั้งหมดและเทหอยนางรมที่เขาไม่ชอบที่จะเข้าไปในกระเป๋าถือของผู้หญิง กลับไปที่ชานชาลา Bean ถามชายคนหนึ่งชื่อ Emil Duchevsky (Karel Roden) ผู้กำกับภาพยนตร์ชาวรัสเซียเพื่อใช้กล้องถ่ายวิดีโอของเขาเพื่อทำให้เขาขึ้นรถไฟ แต่ต้องใช้เวลามากในการถ่ายทำภาพยนตร์ที่รถไฟเริ่มออกเดินทาง แม้ว่า Bean จะสามารถลุกขึ้นไปบนรถไฟได้ แต่ประตูก็ใกล้เข้ามาก่อนที่ Emil จะสามารถเข้ามาได้ ลูกชายของ Emil, Stepan (Max Baldry) จึงอยู่บนเรือโดยไม่มีพ่อของเขา


NDfn5l.png
NDfHSv.png
NDfViE.png
NDfXuN.png
NDfaIV.png
NDfvwQ.png
NDfGDS.png
NDfJJn.png


0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น