----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


13 กรกฎาคม, 2561

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] A Quiet Place (2018) ดินแดนไร้เสียง [พากย์อังกฤษ 5.1 + DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


--------- หนังมาใหม่ 2018 ---------

โหลดหนัง A Quiet Place (2018) ดินแดนไร้เสียง

ปีต่อมา Regan ยังดิ้นรนกับความผิดเกี่ยวกับการตายของพี่ชายของเธอ Evelyn อยู่ในขั้นตอนสุดท้ายของการตั้งครรภ์และ Lee ก็ไร้ผลพยายามที่จะติดต่อทางวิทยุกับโลกภายนอก ลีพยายามที่จะอัพเกรดเครื่องสอดใส่ประสาทหูเทียมของ Regan เพื่อให้การได้ยินของเธอกลับคืนสู่ปกติ แต่อุปกรณ์ดังกล่าวไม่ทำงาน ต่อมาลีใช้มาร์คัสไปยังแม่น้ำใกล้ ๆ เพื่อสอนให้เขาตกปลาขณะที่ Regan ไปเยี่ยมหลุมฝังศพของ Beau ลีอธิบายให้มาร์คัสทราบว่าพวกเขาจะปลอดภัยจากสิ่งมีชีวิตเหล่านี้ตราบเท่าที่เสียงดังดังขึ้นการเคลื่อนไหวของเสียง คนเดียวที่บ้าน Evelyn ไปทำงานเร็วกว่าที่คาดไว้ ขณะที่เดินไปที่ชั้นใต้ดินกันเสียงที่ได้รับการแก้ไขเป็นพิเศษเธอก็เลี้ยวบนเล็บขนาดใหญ่ ในความเจ็บปวดเธอบังเอิญวางกรอบรูปแก้วและเตือนสัตว์ใกล้ ๆ Evelyn พลิกเปลี่ยนที่เปลี่ยนไฟบ้านภายนอกเป็นสีแดงเป็นสัญญาณอันตรายต่อคนอื่น ๆ และพยายามที่จะรักษาความเงียบในระหว่างการหดตัวของเธอ


NbppMP.png
NbpG1t.png
NbpLLl.png
Nbpmkk.png
NbpyEv.png
NbpFXE.png
NbpMzN.png
NbvWRV.png


0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น