----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


04 กรกฎาคม, 2561

[MINI Super-HQ] Rango (2011) แรงโก้ ฮีโร่ทะเลทราย [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1 + พากย์อีสาน] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Animation] [ไฟล์เดียว]

N3zumQ.jpgโหลดหนัง Rango (2011) แรงโก้ ฮีโร่ทะเลทราย

หลังจากค้นพบแหล่งน้ำสำรองของ Dirt ที่เก็บไว้ในธนาคารเมืองภายในขวดน้ำเย็นเพื่อให้ใกล้จะว่างเปล่าถั่วที่ไม่เชื่อต้องการ Rango ตรวจสอบที่ที่น้ำหายไป คืนนั้น Rango โดยไม่ได้ตั้งใจช่วยสามโจรปล้นธนาคารนำโดยโมลชื่อ Balthazar (แฮร์รี่ดีนสแตนตัน) เข้าใจผิดว่าเป็นแร่ ชาวเมืองพบขวดน้ำที่ถูกขโมยในเช้าวันรุ่งขึ้นดังนั้น Rango จึงจัดกองทหาร ในระหว่างการค้นหาพวกเขาหานายธนาคารนาย Merrimack (Stephen Root) ในช่วงกลางของทะเลทรายที่ตายแล้วแต่แปลกสาเหตุของการตายของเขาได้จมน้ำ กองทหารติดตามโจรไปยังที่หลบภัยของพวกเขา พวกเขาต่อสู้กับตระกูลต่อสู้ค้างคาวของ Balthazar ผ่านขวดน้ำที่ถูกขโมยก่อนที่จะค้นพบว่าว่างเปล่า โจรบอกว่าพวกเขาพบว่าว่างเปล่า แต่กองทหารพาพวกเขาไปที่เมืองเพื่อจับกุมตัวในขณะที่พลเมืองต้องการจะกลั่นกรองพวกเขา


N3zVNW.png
N3zXQ2.png
N3zar1.png
N3zvdy.png
N3zGZD.png
N3zJs9.png
N3zLmJ.png
N3zm9b.png


0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น