----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


13 กรกฎาคม, 2561

[MINI Super-HQ] Southpaw (2015) สังเวียนเดือด [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]
โหลดหนัง Southpaw (2015) สังเวียนเดือด

บิลลีเริ่มใช้เครื่องดื่มแอลกอฮอล์และยาเสพติดในขณะที่หมกมุ่นหาเฮคเตอร์ ในที่สุดเขาก็จะได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับที่อยู่ของเฮคเตอร์ แต่พบว่ามาเรียภรรยาติดยาเสพติดของเฮคเตอร์และออกจากโรงเรียนหลังจากที่เฮคเตอร์เป็นบิดา หลังจากโจมตีผู้ตัดสินด้วยความขุ่นมัวหลังจากถูกสังหาร Billy ถูกระงับไว้เป็นเวลา 1 ปีซึ่งหมายถึงรายได้เป็นศูนย์ซึ่งเป็นตัวเลขที่ดีสำหรับการโจมตีแบบ refault หกครั้งสำหรับค่าแรงที่หายไปและการบาดเจ็บทางอารมณ์ นอกจากนี้เครือข่ายดังกล่าวยังฟ้องร้องให้เขาผิดสัญญาและปล่อยให้เขาเป็นหนี้บุญคุณและบ้านและทรัพย์สินของเขาถูกยึดทรัพย์ เขายังคงหมุนวนออกจากการควบคุมและเกือบจะตายหลังจากล้มเหลวรถของเขาในความพยายามฆ่าตัวตายซึ่งยังทำให้เขาสูญเสียการดูแลของ Leila ซึ่งเป็นที่วางภายใต้การดูแลของเจ้าหน้าที่ Child Protective บริการ Angela Rivera เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้บิลลี่เคร่งเครียดขึ้น แต่เลย์ก็ตัดสัมพันธ์กับเขาโทษเขาเพราะสถานการณ์ของพวกเขา


Nbv5WI.png
NbvEKP.png
Nbvbee.png
NbvOPt.png
Nbvl3l.png
Nbvobk.png
NbvDav.png
NbvP4E.png


0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น