ขออภัยทุกท่าน ขณะนี้กลุ่มเก่าโดนปิดไปแล้ว ท่านสามารถเข้าร่วมกลุ่มใหม่ ได้ที่ลิ้งก์บนหน้าเว็บเลย [MINI Super-HQ] Titanic (1997) ไททานิก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


04 กรกฎาคม, 2561

[MINI Super-HQ] Titanic (1997) ไททานิก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]
โหลดหนัง Titanic (1997) ไททานิก

ในปีพ. ศ. 2455 เซาแธมป์ตันผู้โดยสารชั้นหนึ่งอายุ 17 ปี Rose DeWitt Bukater คู่หมั้นของเธอ Cal Hockley และแม่ของเธอ Ruth ได้มอบรางวัล Titanic อันหรูหรา รู ธ เน้นว่าการแต่งงานของโรสจะช่วยแก้ปัญหาทางการเงินของครอบครัวและรักษาบุคคลระดับสูง โรสตัดสินใจฆ่าตัวตายด้วยการกระโดดจากท้ายเรือ แจ็คดอว์สันซึ่งเป็นศิลปินไร้ผลแทรกแซงและทำให้ท้อใจเธอ พบกับแจ็คโรสบอก Cal ที่เกี่ยวข้องว่าเธอกำลังมองข้ามขอบและแจ็คช่วยเธอจากการล้ม เมื่อแคลกลายเป็นคนไม่แยแสเธอแนะนำให้เขาเห็นว่าแจ็คสมควรได้รับรางวัล เขาเชิญแจ็คไปรับประทานอาหารค่ำกับพวกเขาในชั้นแรกในคืนถัดมา แจ็คและโรสพัฒนามิตรภาพเบื้องต้นแม้ว่า Cal และ Ruth จะระวังตัวเขา หลังจากทานอาหารเย็นโรสแอบเข้าร่วมแจ็คในงานปาร์ตี้ในชั้นที่สาม


NTx5uR.png
NTxqi8.png
NTxEM0.png
NTxbwu.png
NTxjDZ.png
NTxlJI.png
NTxDhP.png
NTxAEt.png


0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น