ขออภัยทุกท่าน ขณะนี้กลุ่มเก่าโดนปิดไปแล้ว ท่านสามารถเข้าร่วมกลุ่มใหม่ ได้ที่ลิ้งก์บนหน้าเว็บเลย [MINI Super-HQ] Wanted (2008) ฮีโร่เพชฌฆาตสั่งตาย [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


04 กรกฎาคม, 2561

[MINI Super-HQ] Wanted (2008) ฮีโร่เพชฌฆาตสั่งตาย [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]
โหลดหนัง Wanted (2008) ฮีโร่เพชฌฆาตสั่งตาย

เวสลีย์ตื่นขึ้นในโรงงานที่ล้อมรอบด้วยฟ็อกซ์และสังหารคนอื่น ๆ หัวหน้ากลุ่มของ Sloan บังคับให้เวสลีย์ยิงปืนผ่าน Gunsmith เพื่อยิงปีกออกจากแมลงวันหลายตัวซึ่งเขาทำมากทำให้ Wesley ตกใจ Sloan อธิบายว่าการโจมตีด้วยความหวาดกลัวของ Wesley เป็นความสามารถที่หาได้ยากที่ทำให้เขาสามารถแจกจ่ายอะดรีนาลีนจำนวนมหาศาลไปยังสมองของเขาทำให้การรับรู้สภาพแวดล้อมของเขาช้าลงและทำให้เขามีพลังและความเร็วเหนือมนุษย์ เขาแสดงให้เห็นว่าพ่อของเวสลีย์เช่นเดียวกับครอสเป็นสมาชิกของสมาคมซึ่งเป็นสังคมของนักสังหารที่รักษาสมดุลในโลก Sloan ต้องการฝึกให้เขาช่วยฆ่า Cross


NTZiAP.png
NTZg1I.png
NTZRet.png
NTZQke.png
NTZUOl.png
NTZqak.png
NTZEzv.png
NTZOxE.png0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น