----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


06 กรกฎาคม, 2561

[MINI Super-HQ] Zombiology Enjoy Yourself Tonight (2017) อย่าให้ผีมากัด [พากย์ไทย 5.1 + จีน DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]
โหลดหนัง Zombiology Enjoy Yourself Tonight (2017) อย่าให้ผีมากัด

ลุง (นำแสดงโดยหมิงหนิง) และจิยอง (นำแสดงโดยหลุยส์หวุง) เป็นชายหนุ่มที่น่าเกรงขามในชีวิตชั้นปีศาจ พวกเขาคิดว่าตัวเองเป็นวีรบุรุษที่สามารถช่วยโลกได้ อย่างไรก็ตามลุงไม่สามารถทำอะไรได้ในชีวิตที่ไม่ได้ผลตามที่เขาต้องการเขาต้องย้ายออกจากที่ที่เขาโตขึ้น แม่เลี้ยงของเขาที่ชื่อ Shan (นำแสดงโดย Carrie Ng) มีภาวะซึมเศร้าเรื้อรัง; เขาพบว่าพ่อของเขา (นำแสดงโดยอเล็กซ์แมน) ผู้ซึ่งเพิ่งออกจากคุกจนน่ารำคาญ เพื่อนของเขา Chi-Yeung กำลังไล่ตามหญิงสาวคนหนึ่งชื่อ Chan-Yat (นำแสดงโดยเชอร์รี่แจน) ในขณะที่ไอดอลของเขาเองดาวที่ชื่อ Yee-Sue (นำแสดงโดย Venus Wong) ยังคงไม่สามารถเข้าถึงได้ ในขณะเดียวกันมอนสเตอร์จากภาพเคลื่อนไหวที่ชื่นชอบของ Lung จะปรากฏในเมืองด้วยเหตุผลและเปลี่ยนผู้คนเป็นซอมบี้ การระบาดของวิกฤติผีดิบครั้งนี้เกิดขึ้นตามมาด้วยความสับสนวุ่นวายที่แพร่หลายไปทั่ว แม้เพื่อนบ้านของปอดก็กลายเป็นซอมบี้ด้วย พ่อของปอดเกิดจากการเดินทางไปกับเมืองฉาน และจันทน์ขาดไปแล้ว ...


NZqwj8.png
NZq1vR.png
NZqZB0.png
NZqcUu.png
NZqg8Z.png
NZqR0I.png
NZqxcP.png
NZqQ2t.png


0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น