----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


17 กรกฎาคม, 2561

>> ใหม่ << [Zoom ซูมโรง] Sicario Day of the Soldado (2018) ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2 [พากย์ไทยโรง + อังกฤษ] [720p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


---------- หนังมาใหม่ 2018 ----------

โหลดหนัง Sicario Day of the Soldado (2018) ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2

อิซาเบลล่าหนีไปท่ามกลางความสับสนวุ่นวายและกิลลิคไปตามเธอคนเดียว ในขณะเดียวกันรัฐบาลสหรัฐฯกำหนดว่าเครื่องบินทิ้งระเบิดฆ่าตัวตายอย่างน้อยสองในแคนซัสซิตีเป็นพลเมืองของสหรัฐอเมริกาจากมลรัฐนิวเจอร์ซีย์ไม่ใช่ชาวต่างชาติและไม่ได้ถูกลักลอบเข้าไปในสหรัฐอเมริกาจากเม็กซิโกโดย บริษัท ยาเสพติด เพื่อระงับความตึงเครียดกับเม็กซิโกประธานาธิบดีสหรัฐสั่งให้ซีไอเอยกเลิกภารกิจและลบหลักฐานทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับสหรัฐฯโดยการให้ Isabela ดำเนินการเป็นส่วนหนึ่งของการปกปิด ดังนั้นเกรฟเวอรีจึงสั่งให้กิลลิคฆ่าอิซาเบลล่า แต่เขาปฏิเสธและเปลี่ยนความโกงเพื่อให้เธอมีชีวิตอยู่ Graver รวบรวมทีมของเขาเพื่อไล่ตามพวกเขาทั้งในเม็กซิโก เกลลิคและอิซาเบลล่าพยายามเข้าประเทศสหรัฐอเมริกาปลอมตัวเป็นผู้อพยพผิดกฎหมายเนื่องจากจะเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมายสำหรับซีไอเอในการบังคับให้อิซาเบลาอยู่ในดินแดนของสหรัฐฯ


Nu1WcQ.png
Nu1d2S.png
Nu10yn.png
Nu1STg.png
Nu1YlW.png
Nu1zv2.png
Nu1NB1.png
Nu1BUy.png


0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น