----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


17 กรกฎาคม, 2561

>> ใหม่ << [Zoom ซูมโรง] Skyscraper (2018) ระห่ำตึกเสียดฟ้า [พากย์ไทยโรง] [720p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


--------- หนังมาใหม่ 2018 ---------

โหลดหนัง Skyscraper (2018) ระห่ำตึกเสียดฟ้า

ครึ่งทางผ่านกระบวนการก่อสร้างนักรบคู่แข่งภายใต้การควบคุมของ Kores Botha ผู้ก่อการร้ายนานาชาติได้ตัดสินใจที่จะใช้การควบคุมทีมงานก่อสร้างที่ทำงานบนตึกระฟ้าเพื่อรีดไถเงินหลายล้านดอลลาร์ในการชำระเงินแบบปอกลอกเพื่อไม่ให้เกิดการประท้วงใหญ่ คนงานที่จะต้องหยุดการก่อสร้างต่อไป นักการเงินของตึกระฟ้าเห็นด้วยกับจำนวนเงินที่ปอกลอก แต่ไม่ได้โดยไม่ต้องระมัดระวังในการติดตามและบันทึกโครงการฟอกเงินในระดับนานาชาติของ Botha ในความพยายามที่จะ "ทำให้ถูกต้องตามกฎหมาย" เงินที่เขาได้กรรโชก นักการเงินเชื่อว่าการ์ดหน่วยความจำที่พวกเขาสร้างขึ้นซึ่งมีข้อมูลการติดตามการฟอกเงินของ Botha จะช่วยให้พวกเขาได้รับความคุ้มครองจาก Botha ที่พยายามรีดไถเงินจากพวกเขาเป็นครั้งที่สอง Botha รู้ถึงการมีอยู่ของการ์ดหน่วยความจำและทำให้ความสำคัญส่วนตัวในการเรียกคืนการ์ดหน่วยความจำเพื่อทำลายมันและข้อมูลที่มีการใส่ร้าย


Nu1JIb.png
Nu1ewf.png
Nu1moa.png
Nu1yJq.png
Nu1Ihz.png
Nu1M58.png
NuKWVR.png
NuK0Y0.png


0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น