----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


03 สิงหาคม, 2561

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Avengers Infinity War (2018) มหาสงครามล้างจักรวาล [พากย์ไทย + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


---------- หนังมาใหม่ 2018 ---------

โหลดหนัง Avengers Infinity War (2018) มหาสงครามล้างจักรวาล

ผู้พิทักษ์แห่งกาแล็กซีตอบสนองต่อการโทรจากเรือ Asgardian และช่วยเหลือ Thor เขาคาดการณ์ว่าธานอสแสวงหาหินจริงซึ่งอยู่ในความครอบครองของ Collector at Knowhere จรวดและ Groot ร่วมกับ ธ อร์เพื่อ Nidavellir เพื่อเรียกอาวุธเพื่อฆ่า Thanos ที่นั่นพวกเขาและ Eitri สร้าง Stormbreaker ขวานที่น่าหลงใหล Peter Quill, Gamora, Drax และ Mantis ได้ค้นพบ Thanos ที่ Knowhere ด้วย Stone จริงในความครอบครองของเขา ธานอสลักพาตัว Gamora ลูกสาวบุญธรรมของเขาเผยให้เห็นสถานที่ตั้งของหินวิญญาณเพื่อช่วยเนบิวลาน้องสาวบุญธรรมของเธอที่เป็นเชลยจากการถูกทรมาน ธานอสและ Gamora เดินทางไป Vormir ซึ่งเป็นดาวเคราะห์ที่ Red Skull ผู้รักษา Soul Stone แจ้งว่าหินนี้สามารถเรียกค้นได้โดยการเสียสละคนที่เขารักเท่านั้น ธานอสลังเลโยน Gamora ไปสู่ความตายของเธอทำให้เขาได้ Soul Stone


BwfT3J.png
BwfK4a.png
BwfZQq.png
Bwfcrz.png
BwfQmu.png
BwfEpP.png
Bwflrl.png
BwfD0k.png
BwfAZv.png
BwfPsE.png


0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น