ขณะนี้เว็บไซต์อยู่ในการปรับปรุง ขออภัยในความไม่สะดวก หากเกิดข้อผิดพลาดระหว่างที่เยี่ยมชมเว็บไซต์เราอยู่ !!!! [MINI Super-HQ] Gods of Egypt (2016) สงครามเทวดา [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

เว็บครอบลิ้งก์เก่า shrtfly.com ให้ท่านเปลี่ยนเป็น stfly.io ก็โหลดได้ปกติแล้ว---------------------------------


13 สิงหาคม, 2561

[MINI Super-HQ] Gods of Egypt (2016) สงครามเทวดา [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]
โหลดหนัง Gods of Egypt (2016) สงครามเทวดา

ตั้งอยู่ในตำนานของอียิปต์โบราณโลกแบนและพระเจ้าอียิปต์อยู่ในหมู่มนุษย์พวกเขาแตกต่างจากมนุษย์โดยความสูงมากขึ้นของพวกเขาเลือดสีทองและความสามารถในการแปลงร่างเป็นรูปแบบของพวกเขาพระเจ้า โจรหนุ่มคนหนึ่งชื่อ Bek และความรักของเขา Zaya กำลังเข้าร่วมพิธีราชาภิเษกของ Horus ในระหว่างพิธีออซิริสถูกฆ่าโดยชุดพี่ชายของเขาที่หึงหวงอย่างมากผู้ซึ่งคว้าครองบัลลังก์และประกาศระบอบการปกครองใหม่ที่ผู้ตายจะต้องเสียเงินพร้อมกับความมั่งคั่งที่จะผ่านเข้าสู่ชีวิตหลังความตาย Horus ถูกปล้นสะดมตาของเขาแหล่งที่มาของอำนาจของเขาและเกือบจะถูกฆ่าตาย ความรักของเขา Hathor ขอร้องให้ Set ปลดปล่อยเขาและเขาถูกเนรเทศไปแทนเพื่อแลกกับการยอมจำนนของอียิปต์


BCCHut.png
BCCVIe.png
BCCawl.png
BCCpDk.png
BCCvJv.png
BCCJhE.png
BCCLEN.png
BCCeVV.png


0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น