----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


22 กันยายน, 2561

[MINI Super-HQ] The Day After Tomorrow (2004) วิกฤติวันสิ้นโลก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]
โหลดหนัง The Day After Tomorrow (2004) วิกฤติวันสิ้นโลก

ในที่สุดระบบพายุพัฒนาในซีกโลกเหนือแบ่งออกเป็นสาม superstorms เหนือแคนาดาสกอตแลนด์และไซบีเรีย "พายุเฮอริเคน" ขนาดยักษ์ดึงอากาศหนาวจากชั้นทรอปิโนสไปยังศูนย์กลางส่งอุณหภูมิที่ต่ำกว่า -150 องศาฟาเรนไฮต์ อุณหภูมิของดวงตา superstorms ทำให้อุณหภูมิลดลง ในขณะที่สภาพอากาศเลวร้ายลงเรื่อย ๆ ทั่วโลกโตเกียวกำลังโดนพายุลูกเห็บขนาดใหญ่ลอสแอนเจลิสและฮอลลีวูดกำลังพังทลายลงจากพายุทอร์นาโดในแมนฮัตตันลูกชายของแจ็ค Sam และเพื่อนของเขา Brian, JD และ Laura Chapman เข้าร่วมด้วย นักวิชาการทศกรีฑา เมืองเริ่มที่จะเต็มไปด้วยฝนกับคลื่นพายุใหญ่หลังจากที่ได้รับกลุ่ม Sams ติดอยู่ใน New York Public Library แซมติดต่อแจ็คและลูซี่แม่ของเขาหมอแจ็คแนะนำให้เขาอยู่ข้างในและสัญญาว่าจะช่วยเหลือเขา Rapson และทีมของเขาพ่ายแพ้ในพายุยุโรปขณะที่ลูซี่ยังคงอยู่ในโรงพยาบาลที่ดูแลเด็กที่เข้านอนจนเจ้าหน้าที่ได้รับการช่วยเหลือ

0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น