ขณะนี้เว็บไซต์อยู่ในการปรับปรุง ขออภัยในความไม่สะดวก หากเกิดข้อผิดพลาดระหว่างที่เยี่ยมชมเว็บไซต์เราอยู่ !!!! >> ใหม่ << [MINI HD] Peppermint (2018) นางฟ้าห่ากระสุน [พากย์ไทยโรง + อังกฤษ 2.0] [ซับอังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

เว็บครอบลิ้งก์เก่า shrtfly.com ให้ท่านเปลี่ยนเป็น stfly.io ก็โหลดได้ปกติแล้ว---------------------------------


29 พฤศจิกายน, 2561

>> ใหม่ << [MINI HD] Peppermint (2018) นางฟ้าห่ากระสุน [พากย์ไทยโรง + อังกฤษ 2.0] [ซับอังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


-------- หนังมาใหม่ 2018 -------


โหลดหนัง Peppermint (2018) นางฟ้าห่ากระสุน

เมื่อห้าปีก่อนผู้หญิงคนเดียวกัน Riley North กำลังทำงานในตำแหน่งนายธนาคารที่ลอสแองเจลีสพยายามดิ้นรนให้จบ คริสสามีของเธอเป็นเจ้าของร้านช่างซ่อมที่ล้มเหลว พวกเขามีลูกสาววัย 10 ขวบ Carly เพื่อนของคริสพยายามจะพูดคุยเขาถึงการปล้นซานดิเอโกการ์เซียซึ่งเป็นนายยาเสพติดที่ทรงพลัง คริสเปลี่ยนเขาลง แต่ไม่ก่อนที่การ์เซียได้ค้นพบความเกี่ยวข้องของเขาและสั่งให้คนของเขาให้เป็นตัวอย่างของเขา ไรลีย์และคริสพาคาร์ลีออกพิซซ่าและงานรื่นเริงสำหรับวันเกิดของเธอเนื่องจากไม่มีใครมาพบกับงานเลี้ยงของเธอ ในงานรื่นเริงคาร์ลีสั่งซื้อไอศกรีมสะระแหน่ (เพราะฉะนั้นชื่อเรื่องของภาพยนตร์) ในขณะที่ครอบครัวเดินไปที่รถปืนของ Diego คนลงทั้งสามีและลูกสาวของเธอในการขับรถโดยการยิง เธอได้รับบาดเจ็บ แต่ยังมีชีวิตอยู่
0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น