ขณะนี้เว็บไซต์อยู่ในการปรับปรุง ขออภัยในความไม่สะดวก หากเกิดข้อผิดพลาดระหว่างที่เยี่ยมชมเว็บไซต์เราอยู่ !!!! [MINI Super-HQ] The Secret (2016) รัก...เร้นลับ [พากย์ไทย 5.1 + จีน DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

เว็บครอบลิ้งก์เก่า shrtfly.com ให้ท่านเปลี่ยนเป็น stfly.io ก็โหลดได้ปกติแล้ว---------------------------------


28 พฤศจิกายน, 2561

[MINI Super-HQ] The Secret (2016) รัก...เร้นลับ [พากย์ไทย 5.1 + จีน DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง The Secret (2016) รัก...เร้นลับ

ไคเฟิงตื่นขึ้นมาด้วยอาการเมาค้าง หัวใจของเขาเจ็บปวดกับภรรยาที่หายไปของเขา Qiujie เนื่องจากความทรงจำเกี่ยวกับอุบัติเหตุทำให้เขารีบกลับมาเขาตั้งใจว่าจะเป็นวันหยุดปีนเขาโรแมนติก นักปีนเขาที่หลงใหลทั้งสองได้ตัดสินใจที่จะขึ้นภูเขาในเทือกเขาหิมาลัยเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบปีของพวกเขา แต่หิมะถล่มทำให้เขาเสียใจในชีวิต Qiujie, ความรักในชีวิตของเขาแม่ของลูกชายของเขาจะหายไปตลอดกาล ด้วยความสิ้นหวังไคเฟิงหันมาใช้จิตวิญญาณเพื่อให้คำแนะนำในการทำให้เธอกลับมา และด้วยความตกใจและความปิติยินดีของเขา Qiujie กลับมาบ้านจริงๆ แต่เธอก็จำได้เกือบไม่มีอะไรรวมทั้งลูกชายของพวกเขาและไม่มีความทรงจำเกี่ยวกับอุบัติเหตุร้ายแรง "เฉพาะคนที่รัก Qiujie จะสามารถมองเห็นจิตวิญญาณของเธอได้คุณไม่ควรปล่อยให้เธอรู้ว่าเธอเป็นวิญญาณหรือเธอจะหายไปตลอดกาล" สื่อกล่าว

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น