ขณะนี้เว็บไซต์อยู่ในการปรับปรุง ขออภัยในความไม่สะดวก หากเกิดข้อผิดพลาดระหว่างที่เยี่ยมชมเว็บไซต์เราอยู่ !!!! [MINI Super-HQ] Somewhere Only We Know (2015) ชวนคุณบินไปด้วยกัน [พากย์ไทย 5.1 + จีน DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

เว็บครอบลิ้งก์เก่า shrtfly.com ให้ท่านเปลี่ยนเป็น stfly.io ก็โหลดได้ปกติแล้ว---------------------------------


28 พฤศจิกายน, 2561

[MINI Super-HQ] Somewhere Only We Know (2015) ชวนคุณบินไปด้วยกัน [พากย์ไทย 5.1 + จีน DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Somewhere Only We Know (2015) ชวนคุณบินไปด้วยกัน

จินเทียน (Wang Likun) เป็นหญิงสาวที่เพิ่งถูกทิ้งโดยคู่หมั้นของเธอและเสียยายของเธอเฉิน Lanxin (Xu Jinglei) รู้สึกเสียใจที่เธอลงทะเบียนเรียนในหลักสูตรภาษาต่างประเทศและเดินทางไปปรากเพื่อไปเปลี่ยนเส้นทางเมืองที่ย่าของเธอเคยใช้เวลาสองปีในชีวิตของเธอ ในสิ่งของของยายของเธอเธอได้พบจดหมายฉบับหนึ่งจากปีพ. ศ. 2513 ซึ่งเขียนโดยโจเซฟโนวัคผู้รักที่ผ่านมาของย่าของเธอ ในปรากจินเทียนพบกับ Peng Zeyang (Kris Wu) ซึ่งเป็นพ่อคนเดียวที่อาศัยอยู่กับลูกสาวตัวน้อยและแม่สองขั้วของเขา ทั้งสองได้พัฒนาแหล่งท่องเที่ยวซึ่งกันและกันระหว่างการเดินทางเพื่อหา Josef Novak

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น