ขณะนี้เว็บไซต์อยู่ในการปรับปรุง ขออภัยในความไม่สะดวก หากเกิดข้อผิดพลาดระหว่างที่เยี่ยมชมเว็บไซต์เราอยู่ !!!! [MINI Super-HQ] Sympathy 1 for Mr. Vengeance (2002) เขา! ฆ่าแบบชาติหน้าไม่ต้องเกิด ภาค 1 [พากย์ไทย 5.1 + เกาหลี 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [720p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

เว็บครอบลิ้งก์เก่า shrtfly.com ให้ท่านเปลี่ยนเป็น stfly.io ก็โหลดได้ปกติแล้ว---------------------------------


30 พฤศจิกายน, 2561

[MINI Super-HQ] Sympathy 1 for Mr. Vengeance (2002) เขา! ฆ่าแบบชาติหน้าไม่ต้องเกิด ภาค 1 [พากย์ไทย 5.1 + เกาหลี 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [720p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Sympathy 1 for Mr. Vengeance (2002) เขา! ฆ่าแบบชาติหน้าไม่ต้องเกิด ภาค 1

ในกรุงโซล Ryu คนหูหนวกมีน้องสาวที่ต้องการการปลูกถ่ายไต เขาพยายามที่จะบริจาคไตให้น้องสาวของเขา แต่กรุ๊ปเลือดของเขาไม่สามารถเข้ากันได้กับเธอ เมื่อ Ryu ถูกไล่ออกจาก Ilshin Electronics เขาพบตัวแทนจำหน่ายอวัยวะที่ผิดกฎหมายและอาชญากรเสนอว่าเขาให้ไตของเขาบวกสิบล้านวอนเพื่อให้ไตเหมาะสำหรับน้องสาวของเขา Ryu ยอมรับการค้า แต่เขาไม่มีเงินจ่ายสำหรับการผ่าตัด แฟนหนุ่มที่ปฏิวัติของอนาธิปไตย Cha Young-mi กล่อมให้เขาลักพาตัว Yossun ลูกสาวของนายจ้าง Park เก่าของเขาซึ่งเป็นเจ้าของ Ilshin Electronics อย่างไรก็ตามโศกนาฏกรรมเกิดขึ้นทำให้เกิดการแก้แค้นและการกระทำที่รุนแรงขึ้น
0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น