ขณะนี้เว็บไซต์อยู่ในการปรับปรุง ขออภัยในความไม่สะดวก หากเกิดข้อผิดพลาดระหว่างที่เยี่ยมชมเว็บไซต์เราอยู่ !!!! >> ใหม่ << [MINI HD] Detective Dee The Four Heavenly Kings (2018) ตี๋เหรินเจี๋ย ปริศนาพลิกฟ้า 4 จตุรเทพ [พากย์ไทย 2.0] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

เว็บครอบลิ้งก์เก่า shrtfly.com ให้ท่านเปลี่ยนเป็น stfly.io ก็โหลดได้ปกติแล้ว---------------------------------


11 ธันวาคม, 2561

>> ใหม่ << [MINI HD] Detective Dee The Four Heavenly Kings (2018) ตี๋เหรินเจี๋ย ปริศนาพลิกฟ้า 4 จตุรเทพ [พากย์ไทย 2.0] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


--------- หนังมาใหม่ 2018 --------


โหลดหนัง Detective Dee The Four Heavenly Kings (2018) ตี๋เหรินเจี๋ย ปริศนาพลิกฟ้า 4 จตุรเทพ

หลังจากเหตุการณ์ Rise of the Sea Dragon Di Renjie ได้รับอำนาจในการจัดการ Temple Dali และได้รับรางวัล "Dragon Taming Mace" อันทรงเกียรติจากอดีตจักรพรรดิ ดังนั้นเขาจึงกลายเป็นภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของจักรพรรดินีอู๋เซเตียน เพื่อกำจัดภัยคุกคามนี้จักรพรรดินีอู๋มอบหมายให้ยูจิ Zhenjin รวบรวมกลุ่มต้นแบบเวทมนตร์พยายามจะเอากระสุนจากนักสืบดี ไม่รู้จักทุกคนโดยใช้ภัยคุกคามเป็นปกเป็นนิกายโบราณที่แข็งแกร่งในการปฏิบัติของเวทมนตร์และเวทมนตร์ได้รับในพื้นหลังการวางแผนเพื่อแก้แค้น Tang Empire และทำลายทุกคนที่มาในทางของพวกเขา

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น