----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


17 ธันวาคม, 2561

>> ใหม่ << [MINI HD] Fantastic Beasts The Crimes of Grindelwald (2018) สัตว์มหัศจรรย์ อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์ [พากย์ไทยโรง 2.0 + อังกฤษ 2.0] [720p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2018 ----------

โหลดหนัง Fantastic Beasts The Crimes of Grindelwald (2018) สัตว์มหัศจรรย์ อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์

สามเดือนต่อมา Newt Scamander กำลังอุทธรณ์ไปยังกระทรวงเวทมนตร์ของอังกฤษเพื่อเรียกคืนสิทธิในการเดินทางของเขาหลังจากเสียชีวิตระหว่างการเยือนนครนิวยอร์ก เขาได้พบกับ Leta Lestrange เพื่อนเก่าจากโรงเรียนเวทมนตร์และเวทมนตร์ของ Hogwarts ผู้ซึ่งเป็นหมั้นกับพี่ชายของเขา Theseus ในระหว่างการอุทธรณ์ของเขา Newt เสนอสิทธิการเดินทางของเขากลับมาถ้าเขาตกลงที่จะทำงานให้กระทรวงเวทมนตร์พร้อมกับพี่ชายของเขาในการค้นหา Obscurial Credence Barebone ผู้ซึ่งได้ปรากฏตัวในปารีส เชื่อกันว่าหลายคนเป็นพี่ชายที่หายไปนานของ Leta Corvus Lestrange คนสุดท้ายของสายเลือดที่บริสุทธิ์จากสายเลือดของพ่อมดและ Grindelwald เป็นคนเดียวที่สามารถฆ่าชีวิตของเขาได้เท่ากับ Hogwarts Professor Albus Dumbledore นิวท์ปฏิเสธข้อเสนอที่เขาไม่ต้องการเลือกข้างและ Auror Grimmson จะถูกส่งมาแทนเขา หลังจากออกจากกระทรวงนิวท์ถูกเรียกให้พบกับดัมเบิลดอร์ผู้ซึ่งขอให้เขาเดินทางไปปารีสเพื่อหา CredenceDownload

0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น