ขณะนี้เว็บไซต์อยู่ในการปรับปรุง ขออภัยในความไม่สะดวก หากเกิดข้อผิดพลาดระหว่างที่เยี่ยมชมเว็บไซต์เราอยู่ !!!! >> ใหม่ << [MINI HD] Hunter Killer (2018) สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย [พากย์ไทยโรง 2.0 + อังกฤษ 2.0] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

เว็บครอบลิ้งก์เก่า shrtfly.com ให้ท่านเปลี่ยนเป็น stfly.io ก็โหลดได้ปกติแล้ว---------------------------------


17 ธันวาคม, 2561

>> ใหม่ << [MINI HD] Hunter Killer (2018) สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย [พากย์ไทยโรง 2.0 + อังกฤษ 2.0] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2018 ----------


โหลดหนัง Hunter Killer (2018) สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย

กลับมาที่ฐานรัฐบาลอเมริกันได้เรียนรู้เกี่ยวกับการรัฐประหาร นาวิกโยธินชาร์ลส์ Donnegan แนะนำให้เตรียมพร้อมสำหรับการทำสงครามขณะที่ฟิสก์ชี้ให้เห็นว่าอาร์คันซอถูกส่งไปนัดพบกับทีมของ Beaman หลังจากที่พวกเขาได้ช่วยเหลือ Zakarin Glass สามารถโน้มน้าว Andropov ที่ไม่เต็มใจเพื่อช่วยและความรู้ของ Andropov เกี่ยวกับเขตที่วางทุ่นระเบิดรอบฐาน Glass จะนำทางอาร์คันซอใกล้ฐานที่ตรวจไม่พบ ในขณะเดียวกันทีมของ Beaman แทรกซึมเข้าไปในฐานและประสบความสำเร็จในการเรียกคืนประธานาธิบดี Zakarin แต่เสียเพื่อนร่วมทีมสองคนในกระบวนการนี้ เขาส่งผู้ได้รับบาดเจ็บไปยังอาร์คันซอ DSRV จากนั้นก็เดินกลับไปคนเดียว Martinelli ซึ่งเขาถูกบังคับให้ออกไปข้างหลังเนื่องจากได้รับบาดเจ็บก่อนDownload

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น