ขณะนี้เว็บไซต์อยู่ในการปรับปรุง ขออภัยในความไม่สะดวก หากเกิดข้อผิดพลาดระหว่างที่เยี่ยมชมเว็บไซต์เราอยู่ !!!! >> ใหม่ << [MINI HD] Rampant (2018) นครนรกซอมบี้คลั่ง [พากย์ไทยโรง 2.0 + เกาหลี 2.0] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

เว็บครอบลิ้งก์เก่า shrtfly.com ให้ท่านเปลี่ยนเป็น stfly.io ก็โหลดได้ปกติแล้ว---------------------------------


29 ธันวาคม, 2561

>> ใหม่ << [MINI HD] Rampant (2018) นครนรกซอมบี้คลั่ง [พากย์ไทยโรง 2.0 + เกาหลี 2.0] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2018 ----------

โหลดหนัง Rampant (2018) นครนรกซอมบี้คลั่ง

เรื่องราวการกระทำของฮีโร่ชื่อ Lee Chung (Hyun Bin) ผู้ต่อสู้กับ "Night Demons" เพื่อช่วยประเทศชาติโชซอน Lee Chung เป็นลูกชายของราชาและเป็นนักต่อสู้ศิลปะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก แม้ว่าเขาจะถูกมอบให้แก่จักรวรรดิชิงในฐานะตัวประกันทางการเมือง แต่เขากลับถึงบ้านเมื่อได้ยินว่าน้องชายของเขาเจ้าชายลียอง (คิมแทวู) น้องชายของเขาได้ใช้ชีวิตของเขาเอง ด้วยอสูรร้ายที่สร้างความเสียหายให้กับประเทศและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงทหาร Kim Ja-joon (Jang Dong-gun) วางแผนที่จะโค่นล้มราชวงศ์ Prince Prince Chung (Hyun Bin) จะต่อสู้เคียงข้างพวกนักธนู Deok-hee (Lee Sun-bin) และคนอื่น ๆDownload

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น