ขณะนี้เว็บไซต์อยู่ในการปรับปรุง ขออภัยในความไม่สะดวก หากเกิดข้อผิดพลาดระหว่างที่เยี่ยมชมเว็บไซต์เราอยู่ !!!! [MINI Super-HQ] American Pie 3 American Wedding Unrated (2003) อเมริกัน พาย ภาค 3 แผนแอ้มด่วน ป่วนก่อนวิวาห์ [พากย์ไทย DTS + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

เว็บครอบลิ้งก์เก่า shrtfly.com ให้ท่านเปลี่ยนเป็น stfly.io ก็โหลดได้ปกติแล้ว---------------------------------


26 ธันวาคม, 2561

[MINI Super-HQ] American Pie 3 American Wedding Unrated (2003) อเมริกัน พาย ภาค 3 แผนแอ้มด่วน ป่วนก่อนวิวาห์ [พากย์ไทย DTS + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง American Pie 3 American Wedding Unrated (2003) อเมริกัน พาย ภาค 3 แผนแอ้มด่วน ป่วนก่อนวิวาห์

จิมต้องการแยกสติฟเลอร์ออกจากงานแต่งงานโดยมีความกังวลว่าพฤติกรรมของสติฟเลอร์ไม่เป็นที่ยอมรับของสังคม เมื่อจิมกังวลเกี่ยวกับการเรียนรู้การเต้น Stifler ตกลงที่จะสอนจิมให้เต้นรำและเมื่อเวลาผ่านไปจะทำให้บุคลิกที่น่ารังเกียจของเขาลดลงโดยแลกเปลี่ยนว่าเขาได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมงานแต่งงานและเป็นเจ้าภาพงานเลี้ยงปริญญาตรี เด็กชายเดินทางไปตามถนนเมื่อพวกเขาค้นพบว่ามีนักออกแบบเพียงคนเดียวเท่านั้นที่แต่งตัวแบบที่มิเชลต้องการ พวกเขาไปชิคาโกเพื่อค้นหา "Leslie Sommers"; สติฟเลอร์เดินเข้าไปในบาร์เกย์โดยไม่เจตนาและพฤติกรรมที่ทำให้เขาทรุดโทรมทำให้เขาทะเลาะกับลูกค้าหลายราย Stifler ท้าแบร์ไปงานเต้นรำชนะและแบร์เสนอให้นักเต้นระบำเปลื้องผ้าสำหรับงานปาร์ตี้สละโสด เลสลี่เปิดเผยตัวเองและตกลงที่จะแต่งกายให้มิเชลและพบกับเควินซึ่งไม่สบายใจกับความสนใจที่ไม่สมหวัง พ่อแม่ของมิเชลซึ่งเป็นคนแรกที่สงสัยของจิมตกลงที่จะร่วมรับประทานอาหารค่ำเบื้องต้นกับเขาDownload


0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น