----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


27 ธันวาคม, 2561

[MINI Super-HQ] American Pie 5 Presents The Naked Mile (2006) อเมริกัน พาย ภาค 5 แอ้มเย้ยฟ้า ท้ามาราธอน [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง American Pie 5 Presents The Naked Mile (2006) อเมริกัน พาย ภาค 5 แอ้มเย้ยฟ้า ท้ามาราธอน

Erik Stifler (John White) มีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการดำเนินชีวิตตามชื่อครอบครัวของเขา เขาเป็นลูกพี่ลูกน้องของ Steve และ Matt Stifler และอาจเป็น Stifler เพียงคนเดียวที่จะสำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมในฐานะสาวพรหมจารี ภาพยนตร์เปิดฉากด้วยความเจ็บป่วยที่เอริคแกล้งทำเพื่อที่เขาจะได้อยู่บ้านและช่วยตัวเอง แต่น่าเสียดายที่ในขณะที่เขากำลังอุทานพ่อแม่และยายของเขาเดินเข้าประตูอย่างไม่คาดคิดและถูกน้ำอสุจิของ Erik หลังจากที่ยายของเขาเสียชีวิตด้วยอาการหัวใจวาย พ่อของ Erik คาดการณ์ในภายหลังว่าในฐานะ Stifler ลูกชายของเขาควรออกไปมีเพศสัมพันธ์แทนการใคร่ครวญ แฟนสาวของ Erik สองปี Tracy (Jessy Schram) รักเขา แต่ไม่พร้อมสำหรับการมีเพศสัมพันธ์ เทรซี่ตัดสินใจที่จะมีเพศสัมพันธ์ความพยายามครั้งแรกของพวกเขาผิดไปอย่างน่ากลัวและเธอก็กลับออกจากการพยายามอีกครั้งDownload


0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น