ขณะนี้เว็บไซต์อยู่ในการปรับปรุง ขออภัยในความไม่สะดวก หากเกิดข้อผิดพลาดระหว่างที่เยี่ยมชมเว็บไซต์เราอยู่ !!!! [MINI Super-HQ] Bad Boys 1 (1995) แบดบอยส์ ภาค 1 คู่หูขวางนรก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Classic] [Movie] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

เว็บครอบลิ้งก์เก่า shrtfly.com ให้ท่านเปลี่ยนเป็น stfly.io ก็โหลดได้ปกติแล้ว---------------------------------


09 ธันวาคม, 2561

[MINI Super-HQ] Bad Boys 1 (1995) แบดบอยส์ ภาค 1 คู่หูขวางนรก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Classic] [Movie] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Bad Boys 1 (1995) แบดบอยส์ ภาค 1 คู่หูขวางนรก

ไมอามีนักสืบมาร์คัส Burnett (Martin Lawrence) และ Mike Lowrey (Will Smith) ตรวจสอบเงิน 100 ล้านเหรียญในการจับเฮโรอีนมาเฟียซึ่งถูกขโมยไปจากห้องนิรภัยของตำรวจที่ปลอดภัย กิจการภายในสงสัยว่าเป็นงานภายในและขู่ว่าจะปิดแผนกทั้งหมดยกเว้นกรณีที่กู้ยาภายในห้าวัน Lowrey ถามหนึ่งในผู้ให้ข้อมูลและอดีตแฟนของเขา Maxine "Max" Logan (Karen Alexander) เพื่อหาคนที่ร่ำรวยขึ้นใหม่และสงสัยว่าทำไม เธอได้รับตัวเองและเพื่อนสนิท Julie Mott (Téa Leoni) ที่ได้รับการว่าจ้างให้เป็นพี่เลี้ยงโดย Eddie Dominguez (Emmanuel Xuereb) อดีตตำรวจคดโกง ปาร์ตี้ถูกขัดจังหวะด้วยเจ้านาย Fouchet (Tchéky Karyo) แห่งฝรั่งเศสของ Dominguez และนายแคสเปอร์เฟอร์กูสันและโนอาห์ Dominguez และ Max จะถูกฆ่าตายในขณะที่ Julie สามารถหลบหนีได้

1 ความคิดเห็น: