ขณะนี้เว็บไซต์อยู่ในการปรับปรุง ขออภัยในความไม่สะดวก หากเกิดข้อผิดพลาดระหว่างที่เยี่ยมชมเว็บไซต์เราอยู่ !!!! [MINI Super-HQ] The Boss Baby (2017) เดอะ บอส เบบี้ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Animation] [Movie] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

เว็บครอบลิ้งก์เก่า shrtfly.com ให้ท่านเปลี่ยนเป็น stfly.io ก็โหลดได้ปกติแล้ว---------------------------------


01 ธันวาคม, 2561

[MINI Super-HQ] The Boss Baby (2017) เดอะ บอส เบบี้ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Animation] [Movie] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง The Boss Baby (2017) เดอะ บอส เบบี้


The Boss Baby ขอโทษนายทิมและให้เขาดูดปลอบประโลมไปยัง Baby Corp. สถานที่ที่ทารกที่มีจิตใจเหมือนผู้ใหญ่ทำงานเพื่อรักษาความรักของทารกไว้ทุกที่ ลูกบอสอธิบายว่าเขาถูกส่งไปดูว่าทำไมลูกสุนัขถึงได้รับความรักมากกว่าเด็กทารก เขาเข้าไปแทรกซึมอยู่ที่บ้านของทิมเนื่องจากพ่อแม่ของเขาทำงานให้กับ Puppy Co. ซึ่งจะปล่อยลูกสุนัขตัวใหม่ในงานเลี้ยงสัตว์ในลาสเวกัส บอสเด็กอยู่ฉลาดโดยการดื่ม "สูตรลับเด็ก" ที่ช่วยให้ทารกทำตัวเหมือนผู้ใหญ่ อย่างไรก็ตามหากทารกไม่ดื่มมันหลังจากระยะเวลาหนึ่งเขาหรือเธอจะกลายเป็นทารกปกติ เมื่อเจ้านายของบอสพี่น้องโกรธเขาจะยิงเขาไม่ได้นำข้อมูลซึ่งจะดึงเขาออกจากสูตรของเขาและพาเขาไปที่ Templetons เขาและทิมเห็นด้วยที่จะทำงานร่วมกันเพื่อป้องกันไม่ให้
0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น