ขณะนี้เว็บไซต์อยู่ในการปรับปรุง ขออภัยในความไม่สะดวก หากเกิดข้อผิดพลาดระหว่างที่เยี่ยมชมเว็บไซต์เราอยู่ !!!! [MINI Super-HQ] Don't Be Afraid Of The Dark (2010) อย่ากลัวมืด! ถ้าไม่กลัวตาย! [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

เว็บครอบลิ้งก์เก่า shrtfly.com ให้ท่านเปลี่ยนเป็น stfly.io ก็โหลดได้ปกติแล้ว---------------------------------


16 ธันวาคม, 2561

[MINI Super-HQ] Don't Be Afraid Of The Dark (2010) อย่ากลัวมืด! ถ้าไม่กลัวตาย! [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


----------- หนัง Horror ----------

โหลดหนัง Don't Be Afraid Of The Dark (2010) อย่ากลัวมืด! ถ้าไม่กลัวตาย!

แซลลี่เปิดเตาผิงเพื่อพบกับสิ่งมีชีวิตและพบฟันของแม่บ้านคนหนึ่ง สิ่งมีชีวิตเหล่านี้พิสูจน์ให้เห็นได้อย่างไม่เป็นมิตรขโมยของมีคมของอเล็กซ์และเสื้อผ้าของคิม อเล็กซ์โทษ Sally และพบเหรียญเงินศตวรรษที่ 19 ในความครอบครองของเธอซึ่งเธอพบภายใต้หมอนของเธอหลังจากที่ฟันหายไป อเล็กซ์และคิมหัวเข้าเมืองในการเดินทางธุรกิจและแซลลีแอบไปที่ชั้นใต้ดินเพื่อพูดคุยกับสิ่งมีชีวิต แต่แฮร์ริสส่งเธอไปและพยายามที่จะปิดผนึกเตาผิง สิ่งมีชีวิตเหล่านี้โผล่ออกมาและบาดแผลอย่างรุนแรงโดยใช้เครื่องมือของตัวเองและเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาล การเผชิญหน้าที่น่ากลัวมากขึ้นของ Sally กับสิ่งมีชีวิตทำให้อเล็กซ์เรียกนักบำบัดโรคมาคุยกับแซลลี่ผู้วาดภาพร่างของสัตว์ตัวหนึ่งที่โจมตีเธอใต้แผ่นรองเตียงDownload

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น