ขณะนี้เว็บไซต์อยู่ในการปรับปรุง ขออภัยในความไม่สะดวก หากเกิดข้อผิดพลาดระหว่างที่เยี่ยมชมเว็บไซต์เราอยู่ !!!! [MINI Super-HQ] Jeepers Creepers 1 (2001) โฉบกระชากหัว ภาค 1 อสูรนรกใต้โลก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

เว็บครอบลิ้งก์เก่า shrtfly.com ให้ท่านเปลี่ยนเป็น stfly.io ก็โหลดได้ปกติแล้ว---------------------------------


11 ธันวาคม, 2561

[MINI Super-HQ] Jeepers Creepers 1 (2001) โฉบกระชากหัว ภาค 1 อสูรนรกใต้โลก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Jeepers Creepers 1 (2001) โฉบกระชากหัว ภาค 1 อสูรนรกใต้โลก

หลังจากหนีไปดาร์รี่ปลอบทริชกลับไปที่โบสถ์และสืบสวน ที่โบสถ์ Darry ได้ยินเสียงรบกวนมาจากภายในท่อและคลานเข้าไปข้างในกับ Trish ที่ยืนอยู่บนฝ่าเท้าของเขา แต่จบลงที่ด้านล่างเขาพบว่าชายที่ตายแล้วมีตะเข็บวิ่งลงไปที่ท้องของเขาและอีกหลายร้อยศพ เย็บไปที่ผนังห้องใต้ดินและฝ้าเพดาน หลังจากที่ดาร์รี่หนีทั้งสองหนีออกจากที่เกิดเหตุและพยายามติดต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจในร้านอาหาร ที่ร้านอาหารพวกเขาจะถูกโทรศัพท์โดยผู้หญิงแปลกที่เตือนพวกเขาว่าพวกเขากำลังตกอยู่ในอันตราย สับสนและหวาดกลัวพวกเขาไม่สนใจคำเตือนของเธอ ต่อมาทริชและดาร์รี่ออกไปพร้อมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสองนายให้คุ้มกันคุ้มกัน ขณะที่พวกเขาเดินทางไปตำรวจรู้ว่าคริสตจักรติดไฟและมีหลักฐานว่าศพถูกทำลาย ตำรวจถูกโจมตีและถูกฆาตรกรรมโดยคนขับที่ลึกลับคนหนึ่งซึ่งบรรทุกร่างของพวกเขาเข้าไปในรถบรรทุกของเขา

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น