ขณะนี้เว็บไซต์อยู่ในการปรับปรุง ขออภัยในความไม่สะดวก หากเกิดข้อผิดพลาดระหว่างที่เยี่ยมชมเว็บไซต์เราอยู่ !!!! >> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Kin (2018) โคตรปืนเอเลี่ยน [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

เว็บครอบลิ้งก์เก่า shrtfly.com ให้ท่านเปลี่ยนเป็น stfly.io ก็โหลดได้ปกติแล้ว---------------------------------


11 ธันวาคม, 2561

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Kin (2018) โคตรปืนเอเลี่ยน [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


------- หนังมาใหม่ 2018 ------

โหลดหนัง Kin (2018) โคตรปืนเอเลี่ยน

เอลียาห์วัย 14 ปี "อีไล" Solinski อาศัยอยู่ในดีทรอยต์กับพ่อบุญธรรมที่เข้มแข็งของฮาลผู้พ่อม่าย ในขณะที่การกวาดล้างอาคารที่ถูกทิ้งร้างเพื่อขายสายไฟทองแดงอีไลค้นพบผลพวงของการชุลมุนโดยมีซากศพและอาวุธยุทธยานยนต์หุ้มเกราะ เขาหยิบอาวุธแปลก ๆ ขึ้นมา แต่หล่นลงและหลบหนีหลังจากที่เครื่องจักรเริ่มทำงาน เย็นวันนั้นอีไลพี่ชายที่เพิ่งถูกคุมขังจิมมี่บุตรชายผู้ล่วงลับไปแล้วของฮาลกลับบ้านกลับตกใจที่ฮาล เอลีฝันถึงอาวุธและย่องออกมาเพื่อเรียกค้น แอบซ้อมกลับมาเขาได้ยิน Hal และ Jimmy เถียงกัน จิมมี่เป็นหนี้เงิน 60,000 เหรียญเพื่อเทย์เลอร์นายอาชญากรรมในท้องถิ่นและขอให้ฮาลช่วยเขาขโมยเงินจากนายจ้างของฮัล ฮาลปฏิเสธและเตะ Jimmy ออก คืนถัดมาฮาลจับจิมมี่และเทย์เลอร์เข้าไปในห้องทำงานของเขาปลอดภัย ฮาลไม่เต็มใจที่จะเดินออกไปเทย์เลอร์จึงยิงและฆ่าเขา

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น