----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


11 ธันวาคม, 2561

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Kin (2018) โคตรปืนเอเลี่ยน [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


------- หนังมาใหม่ 2018 ------

โหลดหนัง Kin (2018) โคตรปืนเอเลี่ยน

เอลียาห์วัย 14 ปี "อีไล" Solinski อาศัยอยู่ในดีทรอยต์กับพ่อบุญธรรมที่เข้มแข็งของฮาลผู้พ่อม่าย ในขณะที่การกวาดล้างอาคารที่ถูกทิ้งร้างเพื่อขายสายไฟทองแดงอีไลค้นพบผลพวงของการชุลมุนโดยมีซากศพและอาวุธยุทธยานยนต์หุ้มเกราะ เขาหยิบอาวุธแปลก ๆ ขึ้นมา แต่หล่นลงและหลบหนีหลังจากที่เครื่องจักรเริ่มทำงาน เย็นวันนั้นอีไลพี่ชายที่เพิ่งถูกคุมขังจิมมี่บุตรชายผู้ล่วงลับไปแล้วของฮาลกลับบ้านกลับตกใจที่ฮาล เอลีฝันถึงอาวุธและย่องออกมาเพื่อเรียกค้น แอบซ้อมกลับมาเขาได้ยิน Hal และ Jimmy เถียงกัน จิมมี่เป็นหนี้เงิน 60,000 เหรียญเพื่อเทย์เลอร์นายอาชญากรรมในท้องถิ่นและขอให้ฮาลช่วยเขาขโมยเงินจากนายจ้างของฮัล ฮาลปฏิเสธและเตะ Jimmy ออก คืนถัดมาฮาลจับจิมมี่และเทย์เลอร์เข้าไปในห้องทำงานของเขาปลอดภัย ฮาลไม่เต็มใจที่จะเดินออกไปเทย์เลอร์จึงยิงและฆ่าเขา

0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น