----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


10 ธันวาคม, 2561

[MINI Super-HQ] Night at the Museum 3 Secret of the Tomb (2014) ไนท์ แอท เดอะ มิวเซียม ภาค 3 ความลับสุสานอัศจรรย์ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Night at the Museum 3 Secret of the Tomb (2014) ไนท์ แอท เดอะ มิวเซียม ภาค 3 ความลับสุสานอัศจรรย์

ในปีพ. ศ. 2481 ทีมนักโบราณคดีค้นพบหลุมฝังศพของฟาโรห์อัลฮ็อตนัมรวมทั้งหนุ่มเซซิลเฟรดกิคส์ค้นหาแท็บเล็ตที่มีมนต์ขลังของ Ahkmenrah ชาวบ้านเตือนกลุ่มที่ถอดแท็บเล็ตออกจะจบความมหัศจรรย์ ในปัจจุบันนิวยอร์กซิตี้ลาร์รี Daley ยังคงเป็นยามรักษาความปลอดภัยยามค่ำคืนของพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติอเมริกัน เขา, Theodore Roosevelt, Sacagawea, Attila Hun, Jedediah, Octavius, Rexy the Tyrannosaurus rex โครงกระดูกและ Dexter ลิงคาปูชินช่วยเปิด Planetarium Hayden อีกครั้ง ขี้ผึ้งตัวใหม่คล้ายคลึงกับลาร์รี Laaa ลาร์รีระบุ Larry เป็นพ่อของเขา Ahkmenrah แสดงให้ Larry เห็นว่าแท็บเล็ตกำลังสึกกร่อนซึ่งทำให้การจัดแสดงนิทรรศการเกิดขึ้นอย่างผิดพลาดทำให้เกิดการทำร้ายร่างกายที่ท้องฟ้าเปิดใหม่ หลังจากนั้น Larry จับลูกชายของ Nick ที่วางแผนจะหาช่องว่างเพื่อแยกแยะชีวิตของเขาทิ้งงานปาร์ตี้ที่บ้าน

0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น