ขณะนี้เว็บไซต์อยู่ในการปรับปรุง ขออภัยในความไม่สะดวก หากเกิดข้อผิดพลาดระหว่างที่เยี่ยมชมเว็บไซต์เราอยู่ !!!! [MINI Super-HQ] No Tears for the Dead (2014) กระสุนเพื่อฆ่า น้ำตาเพื่อเธอ [พากย์ไทย 5.1 + เกาหลี DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

เว็บครอบลิ้งก์เก่า shrtfly.com ให้ท่านเปลี่ยนเป็น stfly.io ก็โหลดได้ปกติแล้ว---------------------------------


16 ธันวาคม, 2561

[MINI Super-HQ] No Tears for the Dead (2014) กระสุนเพื่อฆ่า น้ำตาเพื่อเธอ [พากย์ไทย 5.1 + เกาหลี DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง No Tears for the Dead (2014) กระสุนเพื่อฆ่า น้ำตาเพื่อเธอ

ดังนั้นกอนจึงพบตัวเองที่เกาหลีใต้ซึ่งเป็นดินแดนแม่ที่ทิ้งเขาไว้บนเส้นทางสุดท้ายของเป้าหมาย แต่ในการประชดขมเป้าหมายคือ Mo-gyeong แม่ของเด็กที่ตายแล้ว Mo-gyeong เป็นผู้จัดการความเสี่ยงของ บริษัท การลงทุนซึ่งปัจจุบันอาศัยอยู่ในหมอกหมดหวังคอยดูแลแม่ที่ชราในขณะที่พึ่งพาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และยาเสพติดที่จะได้รับตามการสูญเสียของสามีและลูกสาวของเธอ เธอลืมการมีส่วนร่วมในแผนการสมรู้ร่วมคิดที่มีขนาดใหญ่กว่าจนกระทั่งชายคนหนึ่งเข้ามาใกล้เธอโดยอ้างว่ารู้ความจริงเบื้องหลังการตายของลูกสาวDownload

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น